Home Tử Vi An sao tử vi cực chính xác bạn không thể bỏ lỡ

An sao tử vi cực chính xác bạn không thể bỏ lỡ

541
0

Sao tử vi là một trong những sao quan trọng bậc nhất của Khoa tử vi, là sao đế vương đế tòa đế tinh, chòm Nam Bắc đẩu tinh. Tử có nghĩa là Tía, Vi có nghĩa là Tinh ngũ hành sinh ra vạn vật chính là sao tử vi này. Trong bài viết hôm nay, thewillowsbnb.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thật kỹ về an sao tử vi cũng như ý nghĩa và hướng dẫn cách an sao tử vi đúng và chính xác nhất.

An sao tử vi là gì?

An sao tử vi có thể hiểu đơn giản là dựa vào giới tính, giờ sinh, ngày tháng năm sinh của một người để lập thành lá số tử vi từ đó nhìn được số mệnh, trí tuệ và soi được phúc đức của người đó, thậm chí có thể nhìn trước được các vận hạn người đó phải trải qua trong suốt cuộc đời, trải qua một đời sướng khổ ra sao, phụ mẫu, huynh đệ, phu thê con cái như thế nào, tất cả đều có thể soi ra. Quả là một bộ môn thần bí và kỳ diệu.

Sao tử vi – sao vua trong bộ sao tử vi

Ý nghĩa của an sao tử vi

Giúp luận giải lá số tử vi

An sao tử vi giúp luận giải lá số con người, nhìn được tính cách cũng như trí tuệ, điểm mạnh điểm yếu và dự đoán trước được mệnh số cũng như phúc đức của người đó. Mỗi đứa trẻ sinh ra sẽ đều mang trên mình một lá số tử vi, một mệnh số riêng biệt, nếu biết trước được và hướng đứa trẻ đi đúng đường thì sẽ tạo được thành công rực rỡ, sáng chói và phát huy hết tất cả điểm mạnh của chúng. 

Giúp con người nhìn rõ được điểm mạnh điểm yếu của mình

An sao tử vi giúp chúng ta hiểu rõ tiềm năng của chính mình, giá trị của bản thân từ đó phát huy được những tài năng, định hướng sự nghiệp và hướng đi chuẩn xác hơn.

Nhìn trước tương lai

Không chỉ có thế, việc luận được lá số tử vi sẽ giúp con người dường như có thể nhìn trước được một phần tương lai, tránh được những họa, những kiếp nạn được tính trước. Nếu không thể thay đổi vận số, tránh nạn hoàn toàn, ít nhất cũng sẽ giảm được tai ương hay chuẩn bị sẵn tinh thần cho kiếp nạn cho mình

Các bước an sao tử vi đúng và chính xác nhất

Trong bài viết này, thewillowsbnb.com sẽ hướng dẫn độc giả các bước an sao tử vi đúng và chính xác nhất, từ đó có được lá số tử vi của riêng mình, biết được mình thuộc sao, cung nào, cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định được 12 cung cố định

Bước 2: Xác định được vị trí của cung Mệnh

Bước 3: Tiến hành xác định các cung còn lại

Bước 4: Xác định tới cung Thân

Bước 5: An sao 14 chính tinh

Bước 6: Tiến hành an sao tử vi phụ tinh

Bước 7: An sao tử vi tới vòng Tràng sinh

Bước 8: An sao tử vi tới vòng Thái tuế

Bước 9: Tiến hành an sao tử vi vòng Lộc tồn

14 chính tinh và những điều huyền diệu phía sau

Lưu ý khi an sao tử vi

Khi an sao tử vi cần đặc biệt lưu ý các điểm như sau:

  • Xác định giờ, ngày tháng năm sinh và giới tính thật chính xác
  • Sinh vào giờ Tý thuộc ngày hôm sau(11 giờ 30 phút đêm, 12 giờ đêm) thì phải ghi chú rõ ràng.
  • Nếu sinh vào tháng nhuận thì 15 ngày đầu được coi là thuộc tháng trước, 15 ngày sau mới là thuộc tháng sau.
  • Tuyệt đối cẩn thận chú ý không được an sao ngược chiều nếu không sẽ mang đến kết quả hoàn toàn trái ngược.
  • Có thể sử dụng các công cụ để hỗ trợ lập lá số nhưng cần đặc biệt chú ý sử dụng chính xác công cụ để mang lại kết quả đúng.

 


 

Sự khác nhau giữa an sao tử vi phương Tây và an sao tử vi phương Đông

An sao tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của con người, từ đó luận ra lá số tử vi, luận đoán vận mệnh của con người, phúc đức của cả một gia tộc, mang nhiều ý nghĩa và ngũ hành kỳ diệu. Có thể nói an sao tử vi là bộ môn kết hợp giữa tinh hoa của nhiều bộ môn khoa học khác nhau, vừa là huyền học vừa là khoa học, kết hợp với nhau nghiên cứu ra những tinh hoa dự đoán được số mệnh của con người.

Nếu như an sao tử vi phương Tây dựa vào chiêm tinh học, sự di chuyển của các chòm sao trên bầu trời, lý giải con người dựa vào 12 cung hoàng đạo sau đó phân tích tính cách, trí tuệ để đoán trước được số mệnh của con người thì an sao phương Đông sẽ dựa vào thuyết âm dương ngũ hành, tử vi cung mệnh (Phúc Đức, Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Quan Lộc, Điền Trạch, Thân, Mệnh,…) chiếu để luận được lá số tử vi của mỗi người là khác nhau. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bài viết hôm nay, hi vọng thewillowsbnb.com đã đưa đến cho quý bạn đọc những kiến thức bổ ích về an sao tử vi, ý nghĩa của an sao tử vi cũng như hướng dẫn bạn đọc cách để an sao tử vi được chính xác nhất. Mỗi người sinh ra đều mang trên mình một số mệnh khác nhau, những sứ mệnh tuyệt vời. Dựa vào lá số tử vi có thể giúp con người nhìn trước được tương lai của mình nhưng dù vậy chúng ta nên nhớ, vận mệnh nằm trong tay ta, đường chỉ tay cũng vẫn đang thay đổi. 

Previous articleKênh tử vi – Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 chính xác nhất
Next articleTìm hiểu lá số tử vi – Diễn đàn tử vi việt nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here