Home Cung Hoàng Đạo Khám phá các cung hoàng đạo

Khám phá các cung hoàng đạo

230
0

Để khám phá các cung hoàng đạo thì bạn cần biết mình thuộc cung hoàng đạo nào bằng cách so sánh ngày tháng sinh tính theo Dương Lịch của mình với bảng ngày tháng sinh của các cung hoàng đạo dưới đây:

Các cung hoàng đạo
 • Từ ngày 21/03 tới ngày 20/04: Cung Bạch Dương.
 • Từ ngày 21/04 tới ngày 20/05: Cung Kim Ngưu.
 • Từ ngày 21/05 tới ngày 21/06: Cung Song Tử.
 • Từ ngày 22/06 tới ngày 22/07: Cung Cự Giải.
 • Từ ngày 23/07 tới ngày 22/08: Cung Sư Tử.
 • Từ ngày 23/08 tới ngày 22/09: Cung Xử Nữ.
 • Từ ngày 23/09 tới ngày 23/10: Cung Thiên Bình.
 • Từ ngày 24/10 tới ngày 22/11: Cung Bọ Cạp.
 • Từ ngày 23/11 tới ngày 21/12: Cung Nhân Mã.
 • Từ ngày 22/12 tới ngày 19/01: Cung Ma Kết.
 • Từ ngày 20/01 tới ngày 18/02: Cung Bảo Bình.
 • Từ ngày 19/02 tới ngày 20/03: Cung Song Ngư.

Cung Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương thông minh, can đảm, có nhiều sáng kiến. Họ thích tranh đua, thường tiên phong xông xáo trong công việc. Nhưng khi nhiệt huyết không còn nữa, hay công việc gặp khó khăn trắc trở thì họ rất dễ bỏ cuộc. Họ rất có sức hấp dẫn với mọi người xung quanh, nhưng lại hay ghen tuông và không tin tưởng vào một tình yêu mơ mộng. 

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có tính cách cứng cỏi, bền chí, họ không sợ rào cản nào trong cuộc sống. Họ dễ cảm thông, được mọi người xem như một người từng trải, chín chắn. Kim Ngưu không xét đoán sự việc một cách nông nổi, nhưng khi nổi giận thì lại rất ngoan cố, bảo thủ.

Cung Song Tử

Song Tử có khả năng quan sát và trí nhớ tốt, cho nên họ rất có khiếu trong việc học hỏi cái mới. Nhưng vì vậy mà họ lại thích tìm hiểu nhiều nghề cùng lúc, dẫn đến việc không thể hiểu biết chuyên sâu về một lĩnh vực, và dễ bỏ cuộc vì thiếu kiên nhẫn khi kết quả không như mong đợi. 

Cung Cự Giải

12 cung hoàng đạo

Cự Giải là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi. Họ giỏi phân tích, suy luận, cũng như giỏ khuyên bảo, đàm phán nhờ khả năng suy luận sắc bén. Cự Giải rất đa sầu đa cảm, họ thích một tình yêu lãng mạn, nhưng sợ tổn thương nên không dễ dàng mở lòng với người khác.

Cung Sư Tử

Sư Tử là một cung hoàng đạo tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Họ thích hợp để trở thành những nhà lãnh đạo vì tính cách thích đương đầu với khó khăn. Sư Tử rất đa tình, và lãng mạn, họ đào hoa và được nhiều người theo đuổi.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người có tính quảng đại, bao dung, họ trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Là một người sống nguyên tắc, nên rất khó chịu khi công việc không được như ý muốn. Tình yêu đối với họ là một quá trình tìm hiếu, hòa hợp, chứ không cần sự lãng mạn thoáng qua. 

Cung Thiên Bình

Nét quyến rũ của Thiên Bình là dáng dấp lịch sự, tao nhã. Thiên Bình thích sự công bằng và ghét sự nhỏ nhen, họ khoan dung và độc lập. Họ trầm tính nhưng lại dễ nổi nóng, tự cao, luôn cho mình là đúng. Thiên Bình hướng về một tình yêu cao thượng, không thích vật chất. Họ sợ cô đơn nên sẽ tìm ngay một mối tình khác thay thế nếu cuộc tình của họ bị đổ vỡ.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là người giàu nghị lực, thông minh và có óc sáng tạo. Bọ Cạp cũng là người có nhiều tham vọng, chấp nhận thử thách. Tuy nhiên, họ lại dễ nổi giận khi bị khiêu khích, có tính thù dai nên Bọ Cạp sống theo phương châm “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Tình yêu là nguồn động lực để họ gây dựng sự nghiệp, khi yêu thì Bọ Cạp luôn chung thủy, họ đòi hỏi ân ái xác thịt nhiều hơn là âu yếm mơ mộng.

 


 

Cung Nhân Mã

Nhân Mã rất lạc quan và thích tự do, họ có linh cảm khá nhạy bén, có thể đoán được những người âm mưu lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu, du lịch, nhược điểm của họ cũng là hay thay đổi, không bền chí. Nhân Mã chỉ thích quá trình chinh phục tình cảm của người khác, đến khi có được rồi thì họ rất nhanh chán vì không thích bị ràng buộc.

Cung Ma Kết

Ma Kết rất đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị, họ thích mở rộng giao thiệp để mang lại nhiều quyền lợi trong công việc hơn. Ma Kết khá chung tình trong tình yêu, họ tính toán, cân nhắc kỹ càng trước khi đi đến với đối tượng của họ. Vì vậy nếu đổ vỡ thì người dứt áo ra đi thường là đối tượng của họ.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình sống chân thật, chung thủy và có lòng vị tha, nhưng đôi khi lại ngang bướng, bảo thủ. Trong tình yêu, Bảo Bình rất lãng mạn và nhạy cảm. Họ xem tình yêu như nguồn cảm hứng trong cuộc sống, cho nên nếu thấy đối tượng không hợp, họ có thể nhanh chóng từ bỏ để đi tìm tình yêu lý tưởng khác.

Cung Song Ngư

Song Ngư rất bao dung, dễ mến và thường quên mình vì người khác. Họ có nhiều mơ mộng, nhạy cảm. Song Ngư dễ bị lung lay bởi tình cảm khi đưa ra quyết định. Song Ngư thích chinh phục tình yêu bằng sự chân thành, họ có tình cảm sâu đậm, chân thật nhưng lại hay che giấu nên thường bị hiểu lầm là lạnh nhạt

cung hoàng đạo

Lời Kết

Trên đây là một số đặc điểm đặc trưng của các cung hoàng đạo. Hãy xem những bài khác của thewillowsbnb.com để hiểu hơn về các cung hoàng đạo nhé.

Previous articleDự đoán tử vi giáp tý 2022 nữ mạng chuẩn nhất
Next articleGiải mã bí mật 12 cung hoàng đạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here