Home Cung Hoàng Đạo Những điều chúng ta cần học hỏi về cung hoàng đạo Bảo...

Những điều chúng ta cần học hỏi về cung hoàng đạo Bảo Bình

179
0

Cung hoàng đạo Bảo Bình là chòm sao thứ út trong 12 cung hoàng đạo,là những người vô cùng thông minh và đáng ngưỡng mộ. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng dành thời gian để tìm hiểu về bé áp út của 12 cung nhé!

Thông tin tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Điểm đặc biệt nhất của cung hoàng đạo Bảo Bình so với những chòm sao khác là họ là chòm sao duy nhất trong hệ Hoàng Đạo có đến hai hành tinh lớn khác truyền năng lượng chính là Sao thổ và Thiên Vương Tinh

Bảo Bình nhìn chung sẽ khá hợp tính với Kim Ngưu và Thiên Yết

Có thể vì vậy mà Bảo Bình vốn là chòm sao đại diện cho trí tuệ. Màu đại diện của Bảo Bình là những màu thiên về tone xanh, tất cả màu xanh lá cây ở những sắc độ khác nhau đều sinh ra để dành riêng cho Bảo Bình!

Những vật chất có thể mang đến cho Bảo Bình sự may mắn và thuận lợi trong công việc cần phải kể đến như đá quý có màu xanh lục,  những con số chẳng như 2m 4, 8 hoặc số lẻ là 3 và 7.

Bảo Bình nhìn chung sẽ khá hợp tính với Kim Ngưu và Thiên Yết, người bạn đời lý tưởng của cung hoàng đạo Bảo Bình được dự đoán chính là các chòm sao mang tên Bạch Dương, Nhân Mã và những cung như Sư Tử sẽ khá trái ngược trong hành động, tính cách và suy nghĩ với Bảo Bình.

Biểu tượng đại diện cho chòm sao Bảo Bình.

Như đúng cái tên của mình, Bảo Bình là những con người yêu hòa bình, và dường như luôn dùng thái độ hòa hoãn để giải quyết tất cả mọi việc. Đây cũng là những cá nhân có phong cách sống vô cùng độc đáo, đôi khi trầm lặng và đôi khi khá sôi nổi. Bảo Bình yêu thích việc tận hưởng cuộc sống một mình nhưng đôi khi lại cảm thấy cô đơn vì không có ai bên cạnh.  bên cạnh Thiên yết và Cự Giải có thể Bảo Bình là chòm sao khó hiểu và khó nắm bắt nhất!

Bảo Bình là những con người yêu hòa bình

Vốn là người yêu hòa bình, nên Bảo Bình thường có xu hướng đứng ngoài mọi cuộc xung đột, hạn chế cãi vã và luôn mở lòng để giúp đỡ người khác. Dù vậy Bảo Bình là tuýp người sống thiên về lý trí hơn cảm xúc.

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào cần giải quyết, Bảo Bình chủ yếu vẫn dùng các lý luận khoa học lý luận để tiến hành phân tích và đánh giá, tuyệt đối sẽ không bị áp lực bởi thời gian hay các nguyên tố khác mà vội vàng đưa ra kết luận.

Vì đã dành nhiều thời gian để phân tích nên bảo bình rất tự tin để ra quyết định, họ là người có tính quyết đoán khá cao trong công việc. Đây cũng là những con người có tính cần cù và rất có trách nhiệm với công việc.

Tuy nhiên Bảo Bình lại không biết cách cân bằng giữa thời gian dành cho bản thân gia đình, nên sẽ có nhiều thời điểm làm việc quá sức nên rất dễ bị bệnh.

Cung hoàng đạo bảo bình trong đời sống thường ngày 

Tuy nhiên có thể vì quá tin tưởng đối phương nên họ thường dành cho họ rất  nhiều kỳ vọng

Trong đời sống hàng ngày Bảo Bình là con người rất dễ gần, Bảo Bình luôn truyền đến cho mọi người xung quanh những năng lượng vô cùng tích cực, tấm lòng chân thành chính trực của Bảo Bình chính là điểm thu hút đặc biệt của chòm sao,

Tuy nhiên có thể vì quá tin tưởng đối phương nên họ thường dành cho họ rất  nhiều kỳ vọng, điều này vô tình làm cho những người xung quanh Bảo Bình cảm thấy bị áp lực, đó chính là khuyết điểm lớn nhất trong tính cách Bảo Bình

 


 

Mặc dù nhân hậu và không thích chiến tranh “Nói theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen” nhưng Bảo Bình không phải là những đối tượng khó nhằn khi đàm phán và thương lượng. Bản tính vốn thông minh nên Bảo Bình rất tự tin với những quyết định và ý kiến của mình vì thế họ sẽ cảm thấy nghi ngờ với những đề nghị của người khác. 

Bảo Bình khá giống Sư Tử trong việc yêu thương và tự hào về bản thân. Tính xấu của Bảo Bình là quá thẳng thắn khi nhận xét về người khác, Bảo Bình cũng không thích chơi với những cá nhân có phần yếu thế hơn họ, nhìn chung đây là chòm sao có phần hơi Chảnh Chọe!

Cung hoàng đạo Bảo Bình trong công việc

Là người có tố chất thông minh, nên Bảo Bình thường hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách rất xuất sắc. Họ thường là những nhân vật rất ưu tú xuất hiện bên cạnh bạn. Bảo Bình thường rất sáng tạo trong công việc, họ luôn cố gắng để tìm giải pháp tối ưu nhất về mặt thời gian cũng như chất lượng cho những nhiệm vụ mình cần hoàn thành.

Dù yêu công việc nhưng Bảo Bình lại không quá tham vọng cầu tiến như Sư Tử và Bạch Dương, cũng như theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ. Thông minh nhưng tầm nhìn về tương lai của Bảo Bình khá ngắn, họ chỉ có suy nghĩ làm thật tốt và sống thật tốt ở thời điểm hiện tại, đối với họ tương lai là bài toán quá khó để giải quyết.

Kết luận.

Cung hoàng đạo Bảo Bình có những tính cách, suy nghĩ và hành động độc đáo riêng trong cuộc sống của mình. Họ là những người có thể để lại ấn tượng rất mạnh trong tâm trí của đối phương ngay lần đầu tiên gặp mặt. Nếu bên cạnh  có một Bảo Bình đáng yêu và dễ thương như thế thì còn gì bằng đúng không nào? Hãy đón xem các bài viết mới về cung hoàng đạo tại thewillowsbnb.com nhé!

Previous articleCung hoàng đạo xử nữ sự hấp dẫn đến từ nguyên tố Thủy 
Next articleKhám phế thế giới của cung hoàng đạo Kim Ngưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here