Home Cung Hoàng Đạo Cung hoàng đạo cự giải có thật sự yếu đuối như những...

Cung hoàng đạo cự giải có thật sự yếu đuối như những gì mình thể hiện?

188
0

Cung hoàng đạo Cự Giải mang biểu tượng hình con cua với lớp vỏ bao bọc bền chặt ở bên ngoài nhưng lại vô cùng mong manh  và dễ tổn thương trong nội tại. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết ngày hôm nay để có thêm nhiều thông tin về cự giải bạn nhé!

Những thông tin chung nhất về cung hoàng đạo cự giải

Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong bản cung hoàng đạo 12 chòm sao.

Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong bản cung hoàng đạo 12 chòm sao. Được mặt trăng chiếu mệnh nên cự giải khá đa sầu đa cảm, nhưng cũng không kém phần bí ẩn và quyến rũ. Trong đời sống thường ngày, Cự Giải sẽ ưu tiên lựa chọn những người bạn có thể kết nạn là  Aries và Thiên Bình. Mẫu người yêu lý tưởng của Cự Giải sẽ là Thiên Yết và Song Ngư, Trong suốt hành trình của mình có thể Ma Kết chính là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Cự Giải .

Để tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống Cự Giải nên sử dụng những đồ vật có màu xám trắng hoặc xám ánh bạc, những con số may mắn không thể bỏ qua của cung Hoàng Đạo này là 4 và 6. Nếu vô tình gặp khó khăn và muốn át chế nó Cự Giải có thể sử dụng đến nhwunxg loại đá phong thủy thừa hưởng các yếu tố tâm linh như Ngọc trai đá mặt trăng hoặc mắt mèo.

Cung hoàng đạo Cự Giải có tính cách như thế nào?

Cự Giải là thủ lĩnh của nhóm cung nước, lại được Mặt Trăng chiếu mệnh nên họ sống khá thiên về tình cảm, Cự Giải hay có tính nắng mưa thất thường, khó đoán và khó chìu.

Cự Giải sẽ khó lòng chấp nhận và bị sa sút tinh thần nếu phát hiện mình bị những người họ yêu thương

Tuy vậy nhưng những đối tượng thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường rất thích chăm sóc người khác, nhìn chung họ có tính cách khá dịu dàng, và rất biết cách lắng nghe cũng như tôn trọng cảm xúc của người khác.

Cự Giải có tính thích nghi không tốt, họ thường cảm thấy an toàn khi được làm việc trong môi trường cũ, hoặc sinh sống tại một thành phố quen thuộc, Cự Giải không sẵn sàng để có thể loại bỏ cái cũ và tiếp cận với cái mới, họ là người con của sự truyền thống hoài cổ, hoài niệm.

Cự Giải sẽ khó lòng chấp nhận và bị sa sút tinh thần nếu phát hiện mình bị những người họ yêu thương, những người thân trong gia đình hoặc bạn bè phản bội. họ yêu thích sự hòa bình của thế giới và hạn chế tối đa việc dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. 

Trong tình yêu Cự Giải là người rất lãng mạn, nhưng do tính đa nghi cũng như cảm giác thiếu an toàn quá cao nên Cự Giải thường vô tình kiếm soát quá chặt hoặc chèn vào quá sâu cuộc sống cá nhân của người yêu, vô tình làm cho đối phương cảm thấy có áp lực và gánh nặng. Đây chính là khuyết điểm mà Cự Giải nên sửa đổi để có thể hạnh phúc hơn trong tình yêu nói riêng cũng như cuộc sống nói chung

Đặc điểm nhận dạng của cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải thường có tính cách như trẻ con, với những người không quen hoặc mới quen lần đầu họ sẽ tự vạch ra rào cản ngăn cách và cực kỳ khó gần.

 


 

Cự Giải không thường chủ động trong việc trò chuyện hoặc làm quen với người khác. Nhưng nếu có, chúc mừng bạn, bạn là người rất quan trọng đối với họ. Đây là những đối tượng yêu thích tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và lịch sử, nếu bạn muốn nghe về các chủ đề này, cự giải sẵn lòng chia sẻ với bạn hàng trong hàng nghìn giờ, 

Đây cũng là những cung hoàng đạo yêu thích công việc sưu tầm, họ sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để hoài niệm về chuyện cũ, về những kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình

Cung hoàng đạo Cự Giải và lớp bọc bên ngoài.

Thật ra Cự Giải là những đối tượng có xu hướng muốn được che chở và phụ thuộc

Sở hữu đặc tính của loài cua, cự giải luôn cố khoác lên mình tấm áo chắc chắn và khó gần. Thông thường ấn tượng đầu tiên mà Cụ Giải tạo cho mọi người là sự lạnh lùng vô hạn như Thiên Yết. Nhưng bạn biết đấy, vỏ ngoài của loài cua dù có cứng rắn đến đâu thì cũng thể nào che đi sự mềm mỏng và nhạy cảm bên trong chúng.

Thật ra Cự Giải là những đối tượng có xu hướng muốn được che chở và phụ thuộc, nhưng vì cuộc sống đối với họ quá thiếu an toàn vì thế Cự Giải phải tự ngụy trang để bảo vệ mình. 

Họ là người sống rất tình cảm, trong một mối quan hệ Cự Giải luôn đặt mình ở vị trí lắng nghe, hơn dẫn dắt và tranh luận. Họ yêu thiên nhiên, yêu trẻ con và khát khao cuộc sống an nhàn không quan tâm quá nhiều đến cơm áo gạo tiền. 

Cũng chính như hành tinh mặt trăng chiếu mệnh, cuộc sống của cự giải sẽ thường xuyên gặp những cạm bẫy, chông gai cũng như thử thách. Những Cự Giải sinh vào cuối tháng sẽ bị ảnh hưởng bởi một phần tính cách của cung Sư Tử và càng sinh về đầu tháng Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng  một phần tính cách của Song Tử,

Lời kết

Thưởng Cự Giải lai tính cách sẽ có cuộc sống bình yên hơn những cung hoàng đạo thuần 100%. Cung hoàng đạo cự giải là cung rất dễ bị tổn thương, vì thế nếu xung quanh mình có một Cự Giải thì bạn hãy dành thật nhiều tình yêu thương cho  cô chàng ấy nhé! Đón xem bài viết mới nhất của thewillowsbnb.com nhé!

Previous articleSự thú vị trong tính cách của cung hoàng đạo Song Tử
Next articleÝ nghĩa hình xăm cung hoàng đạo mà bạn cần biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here