Home Cung Hoàng Đạo Khám phế thế giới của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Khám phế thế giới của cung hoàng đạo Kim Ngưu

176
0

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là cung đứng thứ 2 trong bản đồ cung,Kim Ngưu được truyền năng lượng từ sao Kim hành tinh đại diện cho sắc đẹp và sự quyến rũ. Kim Ngưu nổi danh là một trong  những chòm sao sống có kế hoạch và kỷ luật nhất, điều này có thật không? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Những thông tin tổng quan nhất về cung hoàng đạo Kim Ngưu

Biểu tượng chính thức của cung Kim Ngưu là chú bò vàng

Biểu tượng chính thức của cung Kim Ngưu là chú bò vàng, được thừa hưởng sự may mắn từ những con số chẵn như 2 và 8. Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích hợp với màu đại diện là xanh lam, hoặc các tone màu xanh nhạt hơn.

Trong chuyện tình cảm và tình bạn Kim Ngưu có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện với Sư Tử và Bảo Bình. Mẫu người lý tưởng trong tình yêu của họ là Xử Nữ và Ma Kết. Hai tích cách giống nhau sẽ có phần trái ngược nhược là câu nói điển hình cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Thiên yết.

Biểu tượng của Kim Ngưu mang những ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Biểu tượng chính thức của Kim Ngưu là đầu bò đực cũng là biểu tượng đại diện cho sức mạnh tối cao của đấng thần linh. Khác với Xử Nữ Kim Ngưu có tính cách rất quyết đoán và không chần chừ hoặc ghi ngờ với bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của mình.

Thông minh, lý trí là vậy nhưng Kim Ngưu vốn là người yêu thích cuộc sống an nhàn. Họ không tranh với đời, không vụ lợi tiền bạc, đối với Kim Ngưu một tách trà ấm bên cạnh một quyển sách, nhâm nhi trà với người mình thương, cùng ngắm hoàng hôn, cùng đón bình minh chính là một cuộc sống trong mơ của họ.

Khuyết điểm của Kim Ngưu là quá tin người và đôi khi an nhàn đến làm biếng

Kim Ngưu luôn theo đuổi những giá trị vững bền và cố định trong cuộc sống. Dù có tính thích ứng rất nhanh, chỉ thua Nhân Mã và Song Tử nhưng Kim Ngưu cũng không quá yêu thích việc di chuyển hoặc tiếp xúc với những điều mới

Đồng thời là cũng là cung hoàng đạo có tính cách khá gần gũi và hòa đồng, sự chân chất thật thà và mạnh mẽ vốn có của linh thú Bò là sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách, suy nghĩ và phong cách hành động của Kim Ngưu.

Khuyết điểm của Kim Ngưu là quá tin người và đôi khi an nhàn đến làm biếng, yên phận đến không có chí tiến thủ. Gửi tặng những bạn Kim Ngưu dù bạn yêu thích bình yên đến thế nào đi nữa thì cũng đừng xa rời thực tại đắng cay của cuộc sống, học cách chấp nhận nó sẽ khiến bạn ngày càng trưởng thành và phát triển hơn!

Đặc điểm nhận dạng của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu là những đối tượng có thiên phú rất cao về nghệ thuật có lẽ chính do sao Kim chiếu mệnh!  Kim Ngưu là người có tính sở hữu khá cao trong tình yêu, nhưng không giống như những người khác có rồi nhưng không quý trọng, Kim Ngưu luôn biết cách thương yêu và thầm cảm ơn những gì mình đang có trong tay,

Những cá nhân thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường rất biết cách nhường nhịn, cư xử với các mối quan hệ xung quanh rất tử tế. Khác với Bạch Dương và Sư Tử Kim Ngưu rất biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhưng đổi lại không có được sự bình tĩnh như Thiên Yết và Ma Kết.

Sự an nhàn của Kim Ngưu đôi khi sẽ làm những người xung quanh khó chịu vì họ cho rằng chòm sao này chỉ biết hưởng thụ

Kim Ngưu có bản tính khá trung thành, trong tình yêu họ thường là bên hy sinh nhiều hơn là người thích được chiều chuộng. Kim Ngưu  thông minh nhưng không tự cho bản thân mình là trung tâm, họ biết cách lắng nghe, nhẹ nhàng cạnh bên và cùng bạn vượt qua thử thách. Có thể nói Kim Ngưu chính là hình tượng người yêu hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo.

 


 

Trong công việc Kim Ngưu là người có trách nhiệm cao, nhưng không quá cầu tiến, Kim Ngưu không phải là hình mẫu leader lý tưởng nhưng chính là nhân viên gương mẫu trong công ty.

Sự an nhàn của Kim Ngưu đôi khi sẽ làm những người xung quanh khó chịu vì họ cho rằng chòm sao này chỉ biết hưởng thụ, quá chăm sóc bản thân, quá làm biếng và không biết nghĩ cho tương lai. Thực tế những người ấy chỉ đúng một phần, vì hạnh phúc đối với Kim Ngưu không phải là nhiều tiền nhiều của hay quyền cao chức trọng mà hạnh phúc chỉ đơn giản là sự bình yên trong tâm hồn.

Kim Ngưu và những tính cách nên được học hỏi

Dù thích an nhàn, nhưng Kim Ngưu là người rất có trách nhiệm với công việc, trong hoạt động đội nhóm dường như họ chính là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Có Kim Ngưu làm đồng nghiệp bạn như sở hữu một chiếc chuông báo Deadline chính hiệu.

Họ biết cách lập kế hoạch để có thể dễ dàng theo dõi công việc. Kim Ngưu cũng là người khá sáng tạo và tràn  đầy năng lượng, trong môi trường công sở. Nếu là leader Kim Ngưu sẽ không tạo áp lực cho nhân viên, ngược lại luôn biết cách ủng hộ và khích lệ tinh thần của họ.

Kết luận 

Theo thewillowsbnb.com Cung hoàng đạo Kim Ngưu là người sống hòa đồng và hòa thuận với mọi người. Họ không thích cảm giác bị cô độc, một môi trường công sở có sự đoàn kết giữa các thành viên chính là nơi Kim Ngưu có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của mình

Previous articleNhững điều chúng ta cần học hỏi về cung hoàng đạo Bảo Bình
Next articleSự thú vị trong tính cách của cung hoàng đạo Song Tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here