Home Cung Hoàng Đạo Sự thú vị trong tính cách của cung hoàng đạo Song Tử

Sự thú vị trong tính cách của cung hoàng đạo Song Tử

180
0

Là chòm sao đứng ở vị trí thứ ba cung hoàng đạo Song Tử bị chịu ảnh hưởng chính từ hành tinh sao Thủy trong hệ mặt trời – Hành tinh đại diện cho sự thông minh, uyên bác. Vây trong đời sống chòm sao này đã ảnh hưởng như thế nào đến với tính cách và phong cách sống của Song Tử?

Những điều cơ bản bạn cần phải nắm về Song Tử

Đại diện của chòm sao này là hình ảnh của một đôi song sinh nam và nữ, sự đối lập trong biểu tượng phần nào nói lên sự trái lập cho phong cách sống cũng như tính cách của Song Tử.

Song Tử là những người khá vui  vẻ và hoạt náo, họ không thích sự ổn định thường xuyên đi tìm cái mới trong cuộc sống, điều chính xác đối với cách hành xử trong công việc cũng như tình yêu của Song Tử. 

Người bạn tuyệt vời của Song Tử chính là Xử Nữ và Song Ngư

Song Tử thường xuyên nhảy việc cho đến khi tìm được môi trường phù hợp với mình, họ cũng khá trăng hoa, nhưng khi đã quyết định nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó họ sẽ rất chung thủy và giành hết tình yêu thương cho đối phương

Con số may mắn của Song Tử là 3, 4 và 7, đồng thời màu sắc đem lại sự thịnh vượng cho chòm sao này thường mang sắc xanh của tự nhiên. Thiên Bình hoặc Bảo Bình chính là  hai chòm sao có khả nắm bắt được trái tim và giữ chân của Song Tử. 

Người bạn tuyệt vời của Song Tử chính là Xử Nữ và Song Ngư và đôi khi họ sẽ không chung chí hướng với Nhân Mã dù hai cung này có tính cách khá giống nhau.

Cung hoàng đạo Song Tử là những người như thế nào?

Song Tử được thần linh phú cho khả năng thông hiểu nhiều vấn đề, họ thông minh hoạt bát và thích ứng nhanh với môi trường sống mới. Bên cạnh thông minh họ còn có trí nhớ vô cùng tốt,  bạn sẽ kinh ngạc về khả năng tiếp thu và ghi nhớ thông tin của họ

Nếu Bảo Bình được ví như bách khoa toàn thư sống thì hẳn Song Tử cũng là một trong những thư viện sống của 12 cung hoàng đạo.

Đối với người thân, bạn bè và đồng nghiệp, Song Tử là người sống rất chân thành và nhiệt tình, trong hoàn cảnh khó khăn nhất Song Tử vân sẵn sàng bên cạnh và che chở cùng bạn vượt qua sóng gió, hãy thầm cảm ơn Trời nếu bạn có được một cô nàng hoặc anh chàng Song Tử bên cạnh để cùng nhau đùa vui mỗi ngày.

Như đã nói, sự đối lập về giới tính trong biểu tượng, cũng phần nào chứng minh được sự đối lập về tính cách của Song Tử. Bên ngoài có thể bạn thấy họ đang vui vẻ, cười đùa, nhưng thực chất bên trong có thể họ đang phải chịu rất nhiều tổn thương về tâm hồn.

Vì thế nếu là bạn của Song Tử hãy dành thời gian để trò chuyện và tìm hiểu họ nhiều hơn những gì mà họ đã thể hiện bạn nhé!

Tự do chính là tất cả đối với cung hoàng đạo Song Tử

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Song tử vẫn nêu cao tinh thần tự do trong mình

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Song tử vẫn nêu cao tinh thần tự do trong mình. Trong công việc họ yêu thích một môi trường mở đầy sáng tạo, không bị gò bó về giờ giấc sinh hoạt cùng các điều luật văn phòng khắt khe, tương tự trong tình yêu dù đã gắn bó rất lâu và yêu rất sâu nhưng Song Tử vẫn thoải mái hơn nếu đối phương thấu hiểu và dành cho họ những khoảng không riêng tư. Đối với Song Tử không có gì quý hơn tự do thoải mái tận hưởng cuộc sống.

 


 

Đa phần các Song Tử đều là người có tính cách hướng ngoại. Họ thường sẽ chủ động bắt chuyện nếu muốn thiết lập một mối quan hệ mới. Song tử cũng là người khởi động lên kế hoạch trong những cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn bè và người thân với nhau.

Tuy nhiên cũng có những Song Tử hướng nội, họ là những người chỉ có thể thoải mái thể hiện bản thân với những người đã thật sự quen biết và thân thuộc, đối với người lạ đôi khi Song tử hướng nội sẽ tạo ra cảm giác khó gần, khi này nếu muốn làm quen bạn hãy chủ động liên hệ trước với họ bạn nhé!

Đa phần các Song Tử đều là người có tính cách hướng ngoại

Tình yêu và công việc của cung hoàng đạo Song Tử

Như đã nói trong tình yêu và công việc Song Tử vãn sẽ thoải mái hơn nếu được những người xung quanh tôn trọng dành cho họ những khoảng không một mình. Họ không thích bị kiểm soát và ràng buộc,

Song Tử sẽ rất thích hợp với những công việc có tính chất di chuyển thường xuyên, cũng như họ không sợ phải yêu xa và luôn giữ cho mình tính cách độc lập trong bất kỳ hoàn cảnh nào!

Bên cạnh Song Tử bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, nhưng đôi khi chính vì tính cách thích bay nhảy ham mới mẻ của mình mà Song Tử bị dính vào những vấn đề không nên có. Chẳng hạn như những mối quan hệ ngoài luồng không chính thống, những mối quan hệ nam nữ mập mờ. Sẽ khó có thể tiến lên vị trí cao hơn trong công việc

Thewillowsbnb.comCung hoàng đạo Song Tử là cung rất đặc biệt, trong họ luôn sẵn có những nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn khám phá ra nhiều điều thú vị hơn của cuộc sống. Bạn đã tìm được cô nàng hoặc chàng Song Tử nào cho mình chưa?

Previous articleKhám phế thế giới của cung hoàng đạo Kim Ngưu
Next articleCung hoàng đạo cự giải có thật sự yếu đuối như những gì mình thể hiện?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here