Home Cung Hoàng Đạo Cung hoàng đạo sư tử và những điều thú vị cần biết

Cung hoàng đạo sư tử và những điều thú vị cần biết

179
0

Cung hoàng đạo Sư Tử hay chòm sao sư tử là một trong 12 cung hoàng đạo nằm trong thuyết chiêm tinh học Phương Tây. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điều thú vị về chòm sao này nhé!

Thông tin tổng quan về Cung hoàng đạo sư tử

Ngày đại diện trong tuần của Sư Tử là chủ nhật

Cung hoàng đạo Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư là chòm sao đứng thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Sư Tử là những người có tính kỷ luật vô cùng cao được truyền năng lượng chính từ Mặt Trời – Hành tinh đại diện cho sức mạnh. vị thế và quyền lực. Có thể vì vậy mà đặc điểm tính cách của Sư Tử cũng có phần khá kiêu ngạo

Ngày đại diện trong tuần của Sư Tử là chủ nhật, đá quý đại diện cho Sư Tử là Hồng Ngọc , Kim Cương. Sư Tử là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, cùng chung nhóm với Bạch Dương và Nhân Mã. Màu sắc may mắn của Sư Tử lần lượt là Đỏ – Vàng – Cam  cùng những con số may mắn cần được liệt kê đến như 1-4-6.

Sư tử sẽ khá hợp tính với  Kim Ngưu cung Bọ Cạp, bạn sẽ có những mối tình tuyệt vời với Bạch Dương hoặc Nhân Mã và không được thuận hòa với Bảo Bình

Ý nghĩa và biểu tượng của cung Sư Tử

Dù sức lực không cân đối nhưng Sư Tử vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng

Biểu tượng của chòm sao Hải Sư chính là đầu của Sư Tử, linh vật trấn giữ rừng Nemea đã bị Hercules hạ chết trong lần giao đấu trực tiếp với nhau. Dù sức lực không cân đối nhưng Sư Tử vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng. Có thể vì vậy mà các đối tượng thuộc chòm sao này thường rất gan lì, họ sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đã đạt được mục đích đề ra.

Tính cách và phong cách sống của cung hoàng đạo Sư Tử 

Vì thuộc nguyên tố lửa nên Sư Tử nên Hải Sư thừa hưởng sự nhiệt huyết cùng lòng chân thành rất cao như chính tình chất của Lửa. Tuy nhiên cũng vì thế mà Sư Tử là người rất hay nóng giận, không biết cách kiềm chế cảm xúc cá nhân

Mặc dù có tính kỷ luật rất cao nhưng do không do không tiếp thu ý kiến của người khác nên Hải Sư có tính sống khá chủ quan. Do đó bên cạnh họ cách tiết chế cảm xúc, Sư Tử cũng nên dành thời gian để lắng nghe nhiều hơn.

Đồng Thời đây cũng là chòm sao có tính tham vọng rất cao, Sư Tử không bao giờ cảm thấy đủ với những gì mình đang sở hữu. Nên trong cuộc sống Sư Tử là người luôn cầu tiến trong công việc, không ngừng học hỏi để tiến đến các mục đích xa hơn của mình. Đây là một trong những đức tính mà bất kể cung hoàng đạo nào cũng nên học hỏi ở Sư Tử

Vì bản tính vốn kiêu kỳ, nên phong cách sống của Sư Tử sẽ có phần xa hoa, họ thường không chịu được những công việc làm bằng chân tay. Khó tính là thế nhưng trong tình yêu Sư Tử chính là một người bạn đời, bạn trai tuyệt vời xứng đáng để bạn giao phó tình cảm của mình

Khuyết điểm cần khắc phục trong tính cách là Sư Tử quá xem trọng bản thân

Nhìn chung, cung hoàng đạo Sư Tử có những ưu và nhược điểm sau đây trong tính cách

  • Ưu điểm, Sư tử chân thành, nhiệt huyết là người có chí phấn đấu cũng như rất giàu nghị lực trong cuộc sống. Khuyết điểm cần khắc phục trong tính cách là Sư Tử quá xem trọng bản thân và không quan tâm đến suy nghĩ và hành động của người khác. Sư Tử cũng nên học cách tiết chế cảm xúc bản thân, học cách lắng nghe đối phương. Vì bạn biết đấy đôi khi trong cuộc sống, hạ mình xuống và tiếp thu ý kiến của người khác sẽ khiến bạn tiếp thu nhiều hơn.

 


 

  • Nhược điểm chí mạng thứ hai của Sư Tử là thích được nghe lời “Mật ngọt”, điều này rất nguy hại, đôi khi không cẩn thận sẽ vô tình kết thân với kẻ xấu!

Về tình yêu của cung hoàng đạo Sư Tử

Tuy bên ngoài khá mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng trong tình yêu Sư Tử là người dễ bị tổn thương, đơn giản vì họ yêu quá cuồng nhiệt nên bất kỳ trắc trở nào trong tình yêu đều có thể khiến họ dễ dàng gục ngã.

Họ sẽ phát rồ lên nếu phát hiện mình bị phản bội và cần khá nhiều thời gian để có  thể chữa lành vết thương lòng. Sư Tử rất nhạy cảm với những lời nói dối và tình cảm không chân thành. 

Về công việc của cung hoàng đạo Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử là người rất ham công tiếc việc, chính xác họ là người rất cuồng công việc. Có thể vì mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết nên lúc nào Sư Tử cũng tràn đầy năng lượng,. 

Có thể nói không có bất kỳ thử thách nào có thể khiến Sư Tử lùi bước, họ sẽ luôn tiến lên cho đến khi đạt được mục tiêu của mình

Sư Tử không thích những công việc làm bằng chân tay, cũng chả thích bị gò bó trong các quy định nghiêm ngặt của giới văn phòng. Một môi trường làm việc mở, sáng tạo, được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người chính là nơi làm việc lý tưởng để Sư Tử phát huy tất cả khả năng của mình.

Kết luận 

Nói đến cung hoàng đạo Sư Tử ta sẽ nghĩ ngay đến những anh chàng và cô nàng  có tính trách nhiệm, kỷ luật cao, luôn sống vui vẻ và tràn đầy tự tin? Bạn nghĩ như thế nào về cung hoàng đạo Sư Tử? Cùng chia sẻ với thewillowsbnb.com nhé!

Previous articleDự đoán tử vi Canh Ngọ 2022 chuẩn nhất cho bạn
Next articleThông tin cần biết về tử vi cổ học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here