Home Cung Hoàng Đạo Cung hoàng đạo xử nữ sự hấp dẫn đến từ nguyên tố...

Cung hoàng đạo xử nữ sự hấp dẫn đến từ nguyên tố Thủy 

192
0

Cung hoàng đạo xử nữ là chòm sao thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, với năng lượng chủ yếu đến từ nguyên tố đất

Xử Nữ được mệnh danh là cung khó tính và khó gần nhất so với các chòm sao khác, nhưng sự thật đây là những cô nàng và anh chàng sống rất trọng tình cảm, để có thể hiểu rõ hơn về tính cách độc đáo của Xử Nữ hãy dành thời gian để đọc bài viết từ thewillowsbnb.com nhé!

Tóm gọn thông tin về cung Xử Nữ.

Xử Nữ là người sống trọng tình cảm và yêu sự hoàn hảo

Xử Nữ là người sống trọng tình cảm và yêu sự hoàn hảo nhưng khuyết điểm trong tính cách là không quyết đoán, hay lưỡng lự và bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác. 

Màu sắc chủ đạo của chòm sao này thường thiên về tone màu nhạt như trắng hoặc các màu có tone nhạt. Một số yếu tố sẽ mang lại may mắn cho cung Xử Nữ bao gồm: Đá Ngọc Bích, Đá Kim Cương, Ngọc trai, Đá Ngọc Lục Bảo,… Số 2 , số 5 và Số 7

Đặc điểm nhận biết những cá nhân thuộc cung hoàng đạo xử nữ 

Xử Nữ là một trong ba chòm sao thuộc nguyên tố đất, năng lượng sống chủ yếu đến từ hành tinh sao Thủy. Vừa có đất vừa có nước nên Thủy là người thường hướng đến chủ nghĩa hoàn hảo, họ sống vô cùng có kế hoạch, chi tiết trong mọi vấn đề.

Đây cũng là những đối tượng có thói quen tiết kiệm rất tốt, cũng là người sống vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp. Không gian sống của Xử Nữ thường sẽ được trưng bày bằng những phụ kiện có phần rực rỡ.

Xử Nữ được thần ban cho trí thông minh đáng ngưỡng mộ, họ thông tuệ dường như tất cả mọi lĩnh có tham gia. Họ yêu thích các hoạt động nghiên cứu, phát hiện giải pháp,…Thống kê cho thấy những nhà khoa học, thiên văn học,…phần lớn đều là những cá nhân thuộc chòm sao Xử Nữ

Dù khá sắc sảo, xét nét nhưng kỳ thực Xử Nữ là người sống vô cùng tình cảm. Họ sẵn sàng bảo vệ người thân và bạn bè dù điều đó có làm tổn hại đến thân thể, lợi ích hoặc tinh thần của họ. Cũng như bao anh chàng cô nàng thuộc chòm sao khác, Xử Nữ bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm cho mình người bạn đời hoàn hảo, nơi họ có thể tin tưởng giao phó tình cảm.

Tính cách và phong cách ứng  xử của những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ

Họ căm ghét sự phản bội cả trong công việc, đời sống hay tình yêu

Như bạn đã biết, đây là chòm sao rất khó tính, không có vật nào, chuyện gì hoặc cá nhân nào có thể thực hiện đúng mọi việc theo ý của họ. Khuyết điểm trong tính cách của Xử Nữ có thể là dễ phát hỏa với mọi vật, mọi việc không đi theo ý muốn của  mình

Xử Nữ là chòm sao sao có sự trung thành cao. Một khi họ đã tin tưởng ai thì sẽ không phát sinh bất kỳ nghi ngờ hoặc rào cản nào với đối tượng ấy và ngược lại. Có thể vì quá tin tưởng nên Xử Nữ có điểm yếu là dễ bị phụ thuộc vào người khác mà không có ý kiến cho cá nhân mình

Họ căm ghét sự phản bội cả trong công việc, đời sống hay tình yêu. Nếu bạn đã không giữ được chữ tín hoặc lòng thành với Xử Nữ họ sẽ khiến bạn phải hối hận vì điều đó. 

Dù có vẻ “Khó ở” nhưng nhìn chung đây đều là những con người có sự bao dung,

Trong đời sống cá nhân, Xữ Nữ thường đặt yêu cầu khá cao về bản thân, họ làm việc gì cũng hướng đến yếu tố hoàn hảo nhất định. Đây cũng là những người có tài quan sát rất đáng nể vì thế họ dễ dàng đọc được tâm lý hoặc hiểu rõ những ý đồ của đối phương.

Dù có vẻ “Khó ở” nhưng nhìn chung đây đều là những con người có sự bao dung, hòa động và tính nhân hậu. Những từ khóa khi nhắc đến phong cách sống của Xử Nữ phải kể đến như: Nguyên tắc, hoàn hảo, kỷ luật, chi tiết!

 


 

Cung hoàng đạo xử nữ trong tình yêu

Vì là nguyên tố đất, nhưng Xử Nữ thường có xu hướng hướng về những điều ấm áp thuần khiết nhất trong cuộc sống. Dù là nam hoặc nữ Xử Nữ thì đều là những người con của gia đình. Khác với Song Tử hoặc Nhân Mã Xử Nữ không ngại tiếp xúc với cái mới nhưng họ vẫn cảm thấy dễ chịu hơn khi ở gần với những sự vật sự việc mang tính truyền thống cao.

Cung hoàng đạo Xử Nữ trong công việc

Xử Nữ có độ cầu tiến nhất định trong công việc, họ thường ưu tiên việc xây dựng nền tảng tài chính cá nhân trước khi bắt đầu xây dựng cuộc sống tình cảm. 

Họ sẽ có cảm giác an toàn nhiều hơn nếu tài chính đã đủ mạnh, công việc đã viên mãn. Xử Nữ cũng là người dành khá nhiều thời gian để chủ động tìm hiểu về người mình yêu, hay nói cách khác tình yêu của Xử Nữ sẽ khởi nguồn từ việc mưa dầm thấm lâu chứ không phải cảm nắng hay bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài.

Lời kết

Dù sống khá thực tế đôi khi có phần thực dụng nhưng cung hoàng đạo Xử Nữ vẫn là những người rất trọng tình cảm. Một khi khẳng định đã nghiêm túc với một mối quan hệ nào rồi họ sẽ dành thời gian, công sức để vun đắp dựng xây cho nó thật vững chắc. Bằng sự khéo léo, tinh tế trong từng chi tiết của mình, Xử Nữ sẽ mang đến cho người mình yêu cuộc sống dường như hoàn hảo nhất có thể!

Previous articleXem tử vi 2022 cho 12 con giáp chính xác nhất
Next articleNhững điều chúng ta cần học hỏi về cung hoàng đạo Bảo Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here