Home Tử Vi Tìm hiểu lá số tử vi – Diễn đàn tử vi việt...

Tìm hiểu lá số tử vi – Diễn đàn tử vi việt nam

527
0

Tìm hiểu lá số tử vi – Diễn đàn tử vi việt nam

Soi được lá số tử vi để nắm bắt vận mệnh của chính mình luôn là một thế giới huyền bí mà con người luôn tìm cách để có thể làm được. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang trên mình một sứ mệnh riêng, dựa vào giới tính, ngày tháng năm sinh, ta có thể lấy được lá số tử vi của chúng, từ đó có thể nhìn trước được con đường cả cuộc đời chúng sẽ trải qua. Trong bài biết hôm nay, hãy cùng thewillowsbnb.com tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của việc xem lá số tử vi trên diễn đàn tử vi Việt Nam nhé.

Lá số tử vi là gì? Diễn đàn tử vi Việt Nam là gì?

Lá số tử vi là gì?

Là lá số được trình bày trên Thiên bàn ở giữa và 12 Địa bàn đặt ở xung quanh. Tại Thiên bàn ghi đầy đủ các thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính, mệnh và cục( quý cục, phú cục, tạp cục, bần tiện cục,…) và cách (Hạ cách, thượng cách, trung bình cách, phi thường cách,…) Địa bàn gồm 12 cung cố định được đặt tên theo 12 địa chi, mỗi cung sẽ đại diện cho mỗi mặt của đời sống con người như phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, công danh, tài vận, con cái,…

Xem lá số tử vi

Diễn đàn tử vi Việt Nam

Là một trang web bao gồm các thầy có chuyên môn cao, nghiên cứu sâu bộ môn tử vi cùng các môn đồ muốn học và biết sâu hơn về các kiến thức tử vi cũng như lá số, đoán mệnh con người. Trên diễn đàn tử vi Việt Nam, chúng ta sẽ được học hỏi cũng như trao đổi các kiến thức xoay quanh tử vi, được các thầy giải đáp cũng như mở mang thêm nhiều hiểu biết. Tại đây, dựa vào những kiến thức những chia sẻ từ các thầy nghiên cứu lâu năm, chúng ta có thể luận ra được lá số tử vi của chính mình, từ đó nhìn trước được một phần tương lai, tránh được những vận hạn hoặc giảm bớt chúng.

Tại sao cần xem lá số tử vi trên diễn đàn tử vi Việt Nam?

Tại sao cần xem lá số tử vi? Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều ý nghĩa của xem lá số tử vi trên diễn đàn tử vi Việt Nam thể hiện ở các điểm như sau:

Biết được mệnh của mình mạnh về gì

Từ những kiến thức được cung cấp trên diễn đàn tử vi Việt Nam, chúng ta có thể luận ra được một phần lá số của mình, nhìn được mình sẽ mạnh nhất về gì, sở trường bản thân là gì để phát triển mạnh nghiêng về hướng đó, từ đó sẽ thành công rực rỡ, đường đi cũng thông hanh thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhìn được trước vận hạn của bản thân

Soi được lá số tử vi sẽ soi trước được tương lai của chính mình, biết được mình sẽ gặp đại hạn, tiểu hạn và thời điểm nào của cuộc đời. Dẫu biết đời người là vô thường khó đoán, vận đổi liên hồi khó mà nắm bắt nhưng có sự chuẩn bị trước vẫn sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, cũng là chuẩn bị sẵn cho mình một cái tâm thật vững, đón đợi mọi sự đến với ta một cách bình tâm nhất.

Cảm giác chủ động nắm giữ vận mệnh bản thân

Ai cũng muốn được nắm giữ vận mệnh của mình, làm chủ cuộc sống và luôn luôn nắm thế chủ động trong mọi hoàn cảnh. Qua diễn đàn tử vi Việt Nam, biết được tử vi cũng mình, một phần cũng sẽ có sự chuẩn bị cho chính cuộc sống và tương lai của mình. Cũng là giúp con người định hướng lại trong những thời khắc mất phương hướng và không biết phải làm sao.

Khai mở thiên căn, tìm được đường đi đúng đắn

Đi đúng đường thật sự rất quan trọng. Đời người nói dài cũng rất dài nhưng nói ngắn cũng rất ngắn. Biết trước được số mệnh của mình, biết mình nên làm gì hay không nên làm gì sẽ giúp chúng ta có thể đi đúng đường ngay từ đầu, tránh đi sai đường hay đi đường vòng sẽ làm cuộc đời mất nhiều thời gian, để lại nhiều hối tiếc không đáng.

Giải mã lá số tử vi trọn đời

 


 

Tham gia diễn đàn tử vi Việt Nam chúng ta sẽ được gì?

Tham gia diễn đàn tử vi Việt Nam không những giúp chúng ta có thêm được những kiến thức bổ ích, được học hỏi từ những nghiên cứu uyên thâm về tướng số tử vi. Đây là một bộ môn vô cùng huyền bí, nếu nắm giữ được chìa khóa và biết được về bộ môn này, con người sẽ như mở ra một vùng trời hoàn toàn mới, dễ dàng nắm giữ được vận mệnh của chính mình, có thể nhìn trước được một phần của tương lai, tránh được những vận hạn trong tương lại được dự đoán từ trước. Hoặc nếu không thể thay đổi tương lai định sẵn, ít nhất chúng ta cũng có thể tìm cách giảm bớt hoặc chuẩn bị tâm lý cho chính mình.

Diễn đàn tử vi Việt Nam

Hy vọng với bài viết hôm nay, thewillowsbnb đã mang đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về lá số tử vi cũng như xem lá số tử vi trên diễn đàn tử vi Việt Nam. Người đọc có thể tham gia diễn đàn và cùng học hỏi, trao đổi những kiến thức về tử vi lá số, nhìn được trước một phần tương lai, nắm giữ được mệnh số của mình, biết được điểm mạnh, điểm yếu, từ đó hướng đi theo hướng đúng đắn nhất cho chính mình.

Previous articleAn sao tử vi cực chính xác bạn không thể bỏ lỡ
Next articleTìm hiểu về lá số tử vi 365

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here