Home Cung Hoàng Đạo Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo

Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo

214
0
Bí mật 12 cung hoàng đạo

Theo nghiên cứu của những nhà chiêm tinh học, các cung hoàng đạo dù hoàn hảo đến đâu cũng đều có những điểm yếu, điểm mạnh riêng cũng như tính cách, thái độ riêng đối với con người và cuộc sống. Vì vậy, bằng các nghiên cứu chiêm tinh học về vị trí giữa các hành tinh với nhau và thời điểm các chòm sao nằm chính trục của các cung hoàng đạo và trái đất. Ta có thể suy ra được tất cả những đặc điểm, tính cách của người tương ứng với chòm sao đó. Cùng giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo ngay nhé!

Bí mật cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bí mật Bảo Bình

Với biểu tượng đặc trưng là vị thần mang bình nước cao quý, Bảo Bình ẩn chứa bí ẩn về sự trí tuệ, ham học hỏi, đặc biệt là khả năng sáng suốt, tách biệt tình cảm ra khỏi tư thù cá nhân. Với bản tính tò mò khiến Bảo Bình thích suy diễn, nhiều khi suy nghĩ nhiều quá cũng không phải là tốt đâu nhé.

 


 

Bí mật cung Song Ngư (19/02 -20/03)

Song Ngư là cung sở hữu biểu tượng của biển cả, hai chú cá do nữ thần tình yêu và nữ thần sắc đẹp hóa thân thành. Người thuộc cung Song Ngư khá dễ tính, dễ dàng hòa nhập trong các cuộc vui. Song Ngư là người giỏi ngoại giao, rất ghét người cố ra vẻ là mình giỏi. Song Ngư rất muốn có được một tình yêu lãng mạn. Là người nhẹ nhàng, tinh tế, và không thích bị người khác chỉ trích lỗi sai, đối với Song Ngư thì tốt nhất là nên lựa lời khuyên răn thì hơn.

Bí mật cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạch Dương là cung dẫn đầu trong 12 cung hoàng đạo, với biểu tượng đặc trưng là một con cừu đực với cặp sừng to lớn. Là cung thống lĩnh nên Bạch Dương luôn có tham vọng đứng đầu, thích hợp để trở thành người lãnh đạo, năng động với nguồn năng lượng dồi dào. Thuộc nguyên tố lửa nên Bạch Dương khá thẳng tính, bốc đồng và đôi chút nóng nảy.

Bí mật cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất, với biểu tượng là con bò đực, người thuộc cung này tính cách trầm ổn, chu đáo, làm việc cẩn thận. Kim Ngưu rất chân thành trong tình bạn, họ là những người bạn đáng để kết giao. Kim Ngưu thích sự ổn định, chắc chắn, và có một sự bảo thủ nhất định trong tính cách, không thích sự thay đổi bất ngờ. 

Bí mật cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là một trong những cung nằm trong cung biến đổi, bên trong hai người anh em sinh đôi này luôn tồn tại hai tính cách, họ rất dễ thích nghi với môi trường mới. Có bản tính thông minh, lanh lợi, ham học hỏi và sống rất tình cảm. Tuy nhiên họ lại là người làm việc theo cảm hứng, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một Song Tử năng nổ, hòa đồng, nhưng chỉ một phút sau lại bắt gặp một Song Tử ủ rũ, trầm mặc là bình thường.

Bí mật cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

12 cung hoàng đạo

Cự Giải là một cung hoàng đạo hài hước, khéo léo trong việc thuyết phục người khác bằng những lập luận đanh thép. Cự Giải sống rất tình cảm với người thân, tuy nhiên điểm yếu của họ cũng là dễ bị tổn thương, yếu đuối, hay bi quan, luôn không có cảm giác an toàn nên hay thu mình lại. 

Bí mật cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử là cung thuộc nguyên tố lửa mạnh mẽ. Nên họ mang tính cách can đảm, ấm áp, thông minh. Mang trong mình  vận mệnh trở thành một nhà lãnh đạo, cho nên từ nhỏ Sư Tử đã thể hiện bằng cách đứng top đầu trong các cuộc thi và điểm số học tập. Tuy nhiên, Sư Tử cũng khá kiêu ngạo, bướng bỉnh và lười biếng

 Bí mật cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ nổi bật về sự tinh tế, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn. Nên Xử Nữ được rất nhiều người yêu mến bởi sự tốt bụng, xinh đẹp của mình. Những nàng Xử Nữ thường khá xinh đẹp, thông minh, còn các chàng Xử Nữ thì lại hơi trầm tính và ít nói.

Bí mật cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình với biểu tượng đặc trưng là cái cân, nên họ mang tính cách thẳng thắn, thông minh. Họ luôn nhìn nhận sự việc một cách lý trí và công bằng. Tuy nhiên lại khá lưỡng lự trong việc chọn lựa. Thiên Bình còn dễ tủi thân và đặt nặng mối tư thù.

Bí mật cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp cũng giống như con vật đại diện của họ vậy, có  vẻ ngoài lạnh lùng, thu hút, thể hiện ra sự mạnh mẽ, quyết liệt khi chinh phục mục tiêu. Tuy vậy họ lại có nội tâm trầm lắng và khó để có thể đi vào được thế giới nội tâm của họ.

Bí mật cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã thích lối sống tự do, phóng khoáng, tràn đầy nhiệt huyết và tính cách hài hước. Vì thích tự do nên những công việc nhàm chán, gò bó không phù hợp với Nhân Mã. Tính phóng khoáng và đào hoa khiến họ không thích bị quản chặt trong một mối quan hệ.

Bí mật cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết có một trí thông minh tuyệt vời, tư duy logic trong các tình huống. Tuy nhiên việc đó khiến họ khá dè chừng và suy tính kỹ lưỡng trước những người không quen biết. Đối với Ma Kết, tiếp xúc càng lâu thì mối quan hệ càng gắng kết.

Lời Kết

Đối với giới trẻ hiện nay thì việc tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo để tiên đoán vận mệnh tương lai đã trở nên vô cùng phổ biến. Thewillowsbnb.com hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về cung hoàng đạo của mình, cũng như của 12 cung hoàng đạo. 

Previous articleKhám phá các cung hoàng đạo
Next articleLấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here