Home Cung Hoàng Đạo Ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo mà bạn cần biết

Ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo mà bạn cần biết

187
0

Mỗi một cung hoàng đạo luôn sở hữu một đặc điểm tính cách riêng biệt, đại diện cho các nhóm yếu tố khác nhau. Hôm nay, hãy cùng khám phá ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Cung Bạch Dương gồm những người sinh ra vào xuân phân, là hình ảnh của chú cừu đực.Hình xăm Bạch Dương thường gần giống với chữ V mang nghĩa là Victory. Những người thuộc cung này khá hiếu chiến, luôn muốn có được thắng lợi cũng như thành công trong lĩnh vực họ tham gia. Họ cũng sẽ không bao giờ chịu thua đối thủ và đồng thời cũng rất ít khi bỏ cuộc.

Hình xăm cung hoàng đạo – Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu là hình con bò đực thể hiện cho sức mạnh và sự kiên định. Người thuộc cung này thường luôn cứng rắn trước mọi khó khăn. Họ là những người có bản lĩnh vô cùng lớn. Thêm vào đó, trong suốt cuộc đời mình thì những người này luôn mang tư tưởng cổ hủ và giữ quan điểm suy nghĩ khá bảo thủ so với những cung mệnh khác.

Hình xăm cung Kim Ngưu là chiếc sừng được cách điệu

Song Tử

Song Tử được biết đến là hình ảnh cặp song sinh với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hinh xăm cung hoàng đạo này thường ,ang ý nghĩa về tình bạn. Tuy nhiên sự xuất hiện của hình ảnh hai người thường để chỉ một mối quan hệ mờ nhạt. Điều đó khiến cho Song Tử dù có rất nhiều bạn bè nhưng đôi khi vẫn mất đi những người bạn tốt.

Hình xăm Cự Giải

Cung hoàng đạo tiếp theo bạn cần tìm hiểu là Cự Giải, với hình vẽ được cách điệu từ bộ càng của con cua. Nét vẽ cho những hình xăm này thường là kiểu cuộn tròn vào trong, thể hiện rằng họ thường thích giấu kín những cảm xúc của mình hơn là bày tỏ với người khác.

Hình xăm cung Cự Giải giống hai cái càng đang cuộn vào nhau

Trái ngược với điều đó, Cự Giải lại khá bản lĩnh và biết nắm bắt những cơ hội xung quanh mình dù là nhỏ nhất. Chính tính cách này khiến cho họ có lúc trở nên kiêu ngạo, đồng thời dễ dàng đánh mất lý trí của bản thân.

Hình xăm cung hoàng đạo – Xử Nữ

Biểu tượng của Xử Nữ có hình gần giống với chữ M. Truyền thuyết kể rằng, chữ M này là viết tắt tên của đức mẹ đồng trinh Mary còn họa tiết bên cạnh chữ M là hình bó lúa tượng trưng cho những gì còn sót lại của thiên chúa giáo trong thời hoàng kim. Sự kết hợp này mang nghĩa về sự cầu toàn của người cung Xử Nữ. Đồng thời họ cũng là những người rất sắc sảo, luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn.

Hình xăm dành cho cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo được biết đến là người đại diện cho công lý và hòa bình. Biểu tượng của cung này là hình một chiếc cân được cách điệu – đại diện cho nữ thần công lý Astraea thời La Mã cổ. Tuy nhiên hình xăm này cũng chứa đựng mâu thuẫn trong tính cách, sự dễ dàng lạc mất lý trí của Thiên Bình.

 


 

Hình xăm cung hoàng đạo – Thiên Yết

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết luôn là những người mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Hình xăm cung này thường là con Bọ Cạp với chiếc đuôi chứa đầy nọc độc làm mọi người phải e sợ. 

Đồng thời, biểu tượng hình xăm chữ M còn thể hiện được sự tinh tế, rằng người thuộc cung này luôn có một suy nghĩ riêng và đem đến cho người đối diện một cảm giác thật sự đáng tin. Đặc biệt họ cũng là những người luôn rạch ròi trong mọi chuyện. Nếu lỡ không may khiến họ phật ý thì hậu quả sẽ thật là khó lường, không biết lúc nào “nọc độc” sẽ chĩa về phía bạn.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Đến với một kiểu hình xăm khác thuộc 12 cung hoàng đạo là hình mũi tên đại diện cho cung Nhân Mã. Biểu tượng này được định nghĩa là mũi tên của các cung thủ. Thêm vào đó, Nhân Mã trong truyền thuyết cũng là quái vật đầu người mình ngựa vô cùng hung dữ. Chính vì lý do đó, có lúc Nhân Mã sẽ rất vui vẻ nhưng khi đứng trước hoàn cảnh hiểm nguy thì họ cũng luôn sẵn sàng chiến đấu.

Ý nghĩa hình xăm Ma Kết

Ma Kết mang đến hình ảnh con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ, sau trận chiến Titans, Ma Kết đã nhảy xuống sông Nile và không may bị biến thành một loài vật nửa người nửa dê và tồn tại trong những câu chuyện cho đến ngày nay.

Trong số tất cả các đặc điểm tính cách của họ thì tham vọng có lẽ là nổ bật nhất. Theo đó, họ luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra mà ở đây có thể là công danh hoặc tiền bạc. Sự kiên quyết và bất chấp đó cũng khiến họ ngày càng có ít bạn bè kề bên.

Bảo Bình

Mọi cung hoàng đạo đều có một truyền thuyết riêng về nó và Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Biểu tượng của cung này đến từ chữ Mu trong tiếng Ai Cập cổ. Thêm vào đó, hình xăm Bảo Bình còn là hai chiếc bình lớn được cho là của vị thần nước Hapi, ngụ ý mang nguồn nước của sự thông thái đến cho mọi người.

Song Ngư

Nằm cuối cùng trong số các cung hoàng đạo, Song Ngư là hình ảnh cách điệu về hai con cá. Câu chuyện về cung này đã có từ thời Hy Lạp cổ, kể về con trai của Eros và Aphrodite sau khi nhảy xuống nước để thoát khỏi con quái vật Typhon thì đã không may biến thành cá.

Hình xăm cách điệu của cung Song Ngư

Hình ảnh Song Ngư cũng đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, bên nhau không rời xa. Cũng chính vì điều này mà họ rất dễ bị rơi vào những hoàn cảnh đánh mất lý trí, trở nên buồn rầu, nhìn đâu cũng là một màu xám đen như đại dương sâu thẳm.

Kết luận

Tthewillowsbnb.comHình xăm cung hoàng đạo mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Chúng không chỉ mang đến cho bạn sự khác biệt mà còn khiến bản thân nổi bật hơn, thể hiện được cá tính. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì đừng ngại thử ngay nhé!

Previous articleCung hoàng đạo cự giải có thật sự yếu đuối như những gì mình thể hiện?
Next articleĐiểm nổi bật trong tình yêu và tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here