Home Tử Vi Gợi ý cách hóa giải khi lập lá số tử vi xấu

Gợi ý cách hóa giải khi lập lá số tử vi xấu

215
0
Gợi ý cách hóa giải khí lập lá số tử vi xấu
Gợi ý cách hóa giải khí lập lá số tử vi xấu

Lập lá số tử vi đang là cụm từ khóa có số lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Việc lập lá số sẽ giúp mệnh chủ hiểu rõ được vận mệnh của bản thân, nắm bắt được  những điều có thể xảy đến cuộc sống tương lai của mình.  Lá số tử vi sẽ có những lá số đẹp, sao tốt, nhưng cũng có không tốt, xấu. Vậy nếu trường hợp bạn lập lá số tử vi rơi vào số xấu thì phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về lá số tử vi xấu và gợi ý cách hóa giải để hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Ý nghĩa của việc lập lá số tử vi

Lá số vi được hiểu là một hệ thống bao gồm các cung, sao đã được mã hóa thành các thông tin về công danh, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, hạnh phúc, bất hạnh,…. và mối quan hệ giữa mệnh chủ với người thân. Dựa vào các thông tin này, người luận có thể đưa các các dự đoán được cuộc đời của mệnh chủ.

Lập lá số tử vi giúp dự đoán được cuộc đời của mệnh chủ.
Lập lá số tử vi giúp dự đoán được cuộc đời của mệnh chủ.

Việc lập lá số tử vi thường được xem là những bình giải chi tiết giúp mệnh chủ hiểu rõ hơn về tương lai, vận hạn theo các năm. Mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo, song việc lập lá số tử vi được xem là một trong những gợi ý giúp bản mệnh biết nên làm việc gì, việc gì nên tránh để có một cuộc sống suôn sẻ, may mắn và tài lộc hơn.

Các dạng lá số tử vi xấu phổ biến

Theo quan niệm của các chuyên gia tử vi, việc lập lá số tử vi sẽ hiển thị những cung tốt và cung xấu. Các cung này thường đan xen, hòa trộn với nhau một cách hài hoa để tạo nên cuộc sống, vận mệnh của mỗi người.  Mọi người thường quan niệm, việc lập lá số tử vi xấu sẽ rơi vào các trường hợp sau đây:

 • Lá số nghèo.
 • Lá số tử vi vất vả, suy nghĩ nhiều.
 • Lá  số tử vi phá sản.
 • Lá số đi tù.
 • Lá số có người âm theo.
 • Lá số tử vi nữ mạng không lấy chồng.
 • Lá số 2 đời chồng, 2 đời vợ hay sát chồng.
 • Lá số tử vi ung thư, ác tật, nan y.

Nên làm gì khi lập lá số tử vi xấu?

Có thể thấy nếu không may lập lá số tử xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mệnh chủ. Tuy nhiên mệnh chủ không nên quá lo lắng. Bởi theo quan niệm xa xưa có câu: Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy. Trường hợp số xấu sẽ được giải nghĩa như sau:

 • Mệnh tức là mỗi người ngay từ khi sinh ra đã có một số mệnh cụ thể. Nó gắn liền với bản thể và được tính theo tứ trụ giờ ngày tháng năm sinh.
 • Vận là sự nỗ lực của bản thân. Điều này thể hiện rõ nhất ở sự cố gắng, nỗ lực phần đấu, đối nhân xử thế,…
 • Tam phong thủy nghĩa là yếu tố bên ngoài bổ trợ cho bản thân mệnh chủ. Ví dụ như nhà cửa, xe cộ, tên,… là một dạng nằm trong “tam phong thủy”.
Lá số tử xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mệnh chủ.
Lá số tử xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mệnh chủ.

Chung quy lại có nghĩa là Mệnh là yếu tố quan trọng, có khả năng chi phối đời người. Vận là bản thân mệnh chủ cần phải cố gắng, hoàn thiện bản thân để có thể cải tạo mệnh vốn có tốt hơn. Và yếu tố thứ ba, Tam phong thủy chính là các yếu tố bổ trợ bởi phong thủy. Vậy nên, nếu chẳng may lá số tử vi của bạn xấu nằm ở phần nào thì vẫn có thể cải thiện các phần còn lại để bù đắp.

 


 

Mách bạn cách hóa giải lập lá số tử vi xấu

Trên thực tế, mọi người thường rất lo lắng khi lập phải lá số tử vi xấu. Bởi ai cũng muốn sống một cuộc đời an yên, hạnh phúc, may mắn và giàu sang. Tuy nhiên theo các chuyên gia tử vi, bạn hoàn toàn không thể cải được lá số của bản thân. Nhưng mệnh chủ có thể sửa đổi một chút trong vận mệnh.

 • Ông cha ta vẫn luôn có câu “Đức năng thắng số”. Tức có nghĩa, nếu bạn làm nhiều việc tốt, kiên trì rèn luyện, tu tâm tích đức, tu dưỡng bản thân,… để thay đổi hiện tại thì sẽ có khả năng hóa giải được nghiệp. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể gặp được những điều tốt đẹp trong tương lai.
 • Cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Bỏ những tật xấu đang tồn tại trong con người, thay đổi chế độ ăn uống, khám sức khỏe định kỳ, cân bằng gia đình và công việc,.. thì giúp bạn phần nào bớt được nỗi lo bệnh tật. Mối quan hệ gia đinh được cải thiện giúp gia đạo êm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Dựa vào lời quẻ, lời hào, mệnh chủ sẽ biết biết trước vận mệnh. Từ đó sẽ chủ động nắm bắt cơ hội tốt, nên tránh điều gì, hạn chế điều gì để cải thiện cuộc sống tốt hơn.
 • Sử dụng một số vật phẩm, yếu tố phong thủy bổ trợ vận tốt, thu hút năng lượng tích cực, cải thiện vận xấu. Nên hạn chế tiếp xúc các trường khí xấu, giúp tâm bạn bình tĩnh, vững vàng hơn. Từ đó, phát triển cuộc sống, công việc theo chiều hướng tốt hơn mỗi ngày.
Mệnh chủ có thể sửa đổi một chút trong vận mệnh.
Mệnh chủ có thể sửa đổi một chút trong vận mệnh.

Lời kết

Thewillowsbnb.com – Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc lập lá số tử vi xấu và cách hóa giải phù hợp. Ghé website thường xuyên để đón đọc thêm nhiều tin tức mời về lập lá số tư vi mỗi ngày nhé.

Previous articleLấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất hiện nay
Next articleAnh Ba Tử Vi: Gợi ý chọn tuổi xông nhà ngày Tết may mắn cả năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here