Home Tử Vi Kênh tử vi – Xem tử vi 12 con giáp năm 2022...

Kênh tử vi – Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 chính xác nhất

225
0

Kênh tử vi là kênh tra cứu tất cả các thông tin về tử vi của 12 con giáp . Bên cạnh đó, kênh tử vi cũng như tổng hợp các kiến thức về phong thủy như : phong thủy nhà ở,văn phòng, nội thất…. Các kiến thức về nhân tướng học,vận mệnh tương lai, quá khứ…của con người . Trong bài viết này, kênh tử vi sẽ đi luận giải tử vi 12 con giáp năm 2022, mời các bạn cùng tham khảo.

Kênh tử vi – Tổng quan tử vi 2022 của 12 con giáp

Kênh tử vi – tổng quan tử vi các tuổi năm 2022

Kênh tử vi – luận giải tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp bạn dự đoán trước công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên gia đạo,… của mỗi con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 .

Tử vi năm 2022 tuổi Tý

Tuổi Tý năm Nhâm Dần là dính hạn Tam Tai, hạn này thì thường ảnh hưởng tới công việc làm ăn sẽ không được tốt, có sự biến động mạnh theo chiều hướng đi xuống, hoa tài tốn của. Không chỉ công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn mà tình cảm trong gia đình cũng không được mấy tốt đẹp, sức khỏe suy giảm, dễ đau ốm. Theo tử vi 12 con giáp năm 2022 thì hạn này sẽ diễn ra trong 3 năm liên tiếp cho nên tuổi Tý khi mở mang thêm công việc làm ăn thì nên tính toán kỹ lưỡng, dễ xảy ra đổ vỡ thâm chí không thu hồi được vốn trong những năm này.

Tử vi năm 2022 tuổi Sửu

Kênh tử vi – Tổng quan tử vi 2022 của tuổi sửu

Tuổi Sửu năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay mọi việc đều không gặp khó khăn, bất lợi như những năm trước. Phương diện công việc cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và tiền bạc dư dả, tuy nhiên về sức khỏe thì phải lưu ý cẩn thận khi xuất hành đi xa ngoại giao gặp bất lợi không mong muốn.

Tử vi năm 2022 tuổi Dần

Tuổi Dần năm 2022 thì chủ về phạm Thái Tuế dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn . Bởi sao Thái Tuế là sao chủ về tư tưởng và định hướng của con người đi theo một cái mới. Ngoài ra sao này cũng chủ về thị phi đưa tới, đồng thời tình cảm gia đình cũng sẽ không được như ý muốn, dễ gặp phiền muộn lo âu.

Kênh tử vi – Xem tử vi năm 2022 tuổi Mão

Kênh tử vi – Xem vận hạn năm 2022 của tuổi Mão năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa vì thế mọi việc trong năm nay cũng không được mấy tốt đẹp. Chính vì thế mà không nên mở mang thêm công việc bởi chủ về không được như ý. Còn về phương diện sức khỏe thì Tuổi Mão năm nay phải chú ý xe cộ kẻo gặp tai nạn nguy hiểm.

Tử vi năm 2022 tuổi Thìn

Kênh tử vi – Tổng quan tử vi 2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm Dần là chủ về là năm Tam Tai vì thế trong năm nay mọi việc đều tự thân vận động là chính. Ngoài ra theo tử vi 12 con giáp năm 2022 dự báo trong năm nay tuổi Dần nếu xuất hành đi xa thì phải chú ý sức khỏe , dễ bị đau ốm có thể ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, trong năm 2022 tuổi Dần dễ có chuyện phiền muộn đưa tới và mọi việc không được tốt.

 


 

Kênh tử vi – Xem bói tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Kênh tử vi – Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết, tuổi Tỵ năm Dần là chủ về Lục Phá nhau vì thế trong năm 2022 dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như về tình cảm gia đình sẽ không được tốt đẹp , dễ có sự chia ly. Về công việc làm ăn thì trong năm nay nếu gặp khó khăn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên phải cẩn thận lời ăn tiếng nói chú ý gặp thị phi đưa tới.

Tử vi năm 2022 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm Nhâm Dần là chủ về Tam Hợp vì thế trong năm nay mọi việc đều hanh thông , có tin vui đưa tới trong gia đình hay trong gia đình bạn bè và người thân. Đăc biệt, tuổi Ngọ trong năm 2022 xuất hành đi xa gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc hanh thông, công danh sự nghiệp đang đi lên. Bởi vậy mà trong năm nay nên đầu tư tiền bạc bởi có tài lộc đưa tới.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022

Tuổi Mùi năm Dần là chủ về Bình Hòa vì vậy trong năm nay cũng không gặp nhiều khó khăn . Trong năm nay cũng có tin vui về thêm người hay trong gia đình có tin vui về hỷ tín đưa tới. Về phương diện công việc cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông, xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi.

Tử vi 2022 tuổi Thân

Tuổi Thân năm Dần là chủ về xung nhau và gặp hạn tam tai .Chính vì thế trong năm nay mọi việc đều có sự thay đổi cả về nơi ăn chốn ở, công việc làm ăn sẽ không được như ý, ra ngoài thì gặp bất lợi về sức khỏe . Đặc biệt có người phá hoại trong công việc làm ăn, hao tài tốn của trong công việc làm ăn.

Kênh tử vi – Tổng quan tử vi 2022 của tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu năm 2022

Tuổi Dậu năm Dần là chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay mọi việc cũng thuận lợi hơn những năm trước. Công việc làm ăn bắt đầu có sự khởi sắc, mọi việc được như ý, gặp quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài làm ăn. Tuy nhiên về tài chính trong năm nay thì cũng chưa được tốt cho lắm, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, ra ngoài thì cần chú ý sức khỏe.

Tử vi năm 2022 tuổi Tuất

Tuổi Tuất năm Dần là Tam hợp chủ về thuận lợi, mọi việc khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn. Sức khỏe phải chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp. Tuy có nhiều điều hanh thông nhưng trong năm nay tuổi Tuất không nên thay đổi công việc.

Tử vi năm 2022 tuổi Hợi

Kênh tử vi – Tổng quan tử vi 2022 của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi năm Dần là Nhị Hợp chủ , trong năm nay mọi việc như ý, công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết. Về tài chính thì tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Về sức khỏe thì chú ý dao kéo cẩn thận, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

Lời kết

Trên đây Kênh tử vi đã luận giải tổng quan tử vi năm 2022 của 12 con giáp. Hy vọng qua những thông tin này các bạn có thể biết được điều gì nên, điều gì không nên để từ đó tránh được những điềm xấu trong năm 2022.

Previous articleAnh Ba Tử Vi: Gợi ý chọn tuổi xông nhà ngày Tết may mắn cả năm
Next articleAn sao tử vi cực chính xác bạn không thể bỏ lỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here