Home Tử Vi Tìm hiểu về lá số tử vi 365

Tìm hiểu về lá số tử vi 365

487
0

Tìm hiểu về lá số tử vi 365

Tử vi 365 là bộ môn được mọi người quan tâm và nghiên cứu phổ biến hiện nay. Bộ môn này dùng để đoán vận mệnh, tính cách và những điều mà mọi người có thể gặp trong tương lai. Do đó mọi người có thể biết và tránh được những xui xẻo có thể xảy ra trong cuộc sống, nhờ đó giúp cuộc sống phát triển hơn. Để có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của tử vi, trong bài viết này hãy cùng The Willows làm rõ thông qua bài viết sau đây.

Tử vi 365 là gì?

Tử vi 365 hay còn được gọi với cái tên khác đó là tử vi đẩu số, là phương pháp dựa theo ngày giờ tháng năm sinh của mỗi người. Bên cạnh đó là dựa vào thuyết âm dương, ngũ hành, can chi,… để từ đó có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người.

Hiện nay đã có rất nhiều nguồn thông tin cung cấp giải thích về nguồn gốc của tử vi. Đã có rất nhiều người tranh cãi về nguồn gốc của tử vi 365, chính vì thế mà đã có nhiều cá nhân cho rằng đó là yếu tố hoang đường. Tử vi được xuất phát từ Trung Quốc, ngay từ khi du nhập vào Việt Nam nó đã trở thành một bộ môn được nhiều người ưa chuộng.

Các cung trong lá số tử vi

Theo các nghiên cứu về lá số tử vi bao gồm 12 cung. Các cung lần lượt đó là mệnh và thân, cung phụ mẫu, cung phúc đức, cung quan lộc, cung điền trạch, cung nô bộc, cung thiên di, cung tử tức, cung phu thê, cung tài bạch, cung tật ách, và cung huynh đệ.

Ý nghĩa của tử vi 365 đối với cuộc sống con người

Xem tử vi mang đến cho mọi người nhận biết đoán trước được vận mệnh của tương lai, từ đó mang đến cho chúng ta có thể nhận biết được trước một số điều cơ bản sau đây:

Lựa chọn ngày tốt

Khi xem tử vi sẽ giúp bạn biết được những ngày nào là ngày tốt để phù hợp với công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bản thân và mọi người xung quanh. Những sự kiện trong đời cần lựa chọn ngày tốt đó là ngày động thổ xây nhà, ngày ký kết hợp đồng, cưới hỏi, khai trương cửa hàng,… Nhờ đó sẽ giúp mọi người gặp may mắn, công việc diễn ra được thuận lợi hơn.

Ý nghĩa lựa chọn các con số ngày giờ tốt

Tìm việc làm

Dựa vào lá số tử vi ngày tháng năm sinh mà bạn có thể biết cách tính về điểm mạnh và điểm yếu của mình. Bên cạnh đó còn tính được cung mệnh, thân, quan lộc và tài bách trong sự nghiệp của mình. Từ đó có thể giúp bạn lựa chọn được cho bản thân một công việc phù hợp nhất với bản thân. Công việc có thuận lợi thì sẽ giúp bản thân bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển.

Tránh được vận hạn và xui xẻo

Được xem là ưu điểm được nhiều người quan tâm nhất. Thông qua lá số tử vi mà bạn có thể biết được những khó khăn và thử thách trong tương lai. Qua đó bạn có thể đề phòng và hạn chế được những điều không may mắn ấy có thể xảy ra. Từ đó có thể chủ động để có thể đối mặt với những sự việc hoặc hậu quả gây ra của nó.

Sức khỏe bản thân

Khi xem tử vi, trên lá số tử vi có thể hiện rõ được cung mệnh của bản thân. Qua đó giúp bạn có thể biết được tình trạng sức khoẻ và dự đoán được bệnh tật của bản thân bạn có thể gặp phải trong thời gian tới. Nhờ đó bạn có thể tìm được cách đề phòng cũng như hướng điều chỉnh sao cho tốt nhất và phù hợp nhất với tình trạng sức khoẻ của mình.

 


 

Hướng dẫn xem tử vi 365 trực tiếp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lập lá số tử vi bằng phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đề đáp ứng phục vụ và giải quyết cho nhu cầu ấy của mỗi người, đã có nhiều trang web cung cấp dịch vụ xem tử vi online. Dưới đây là các bước giúp mọi người có thể tiến hành xem tử vi online một cách đơn giản và dễ dàng:

Hướng dẫn xem lá số tử vi online

Bước 1: Cần xác định tất cả thông tin cho một lá số tử vi như họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giới tính và năm xem tử vi.

Trong trường hợp bạn không nhớ được ngày giờ sinh của mình bạn không nên lấy 1 giờ sinh ngẫu nhiên. Bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả lá số của bạn.

Bước 2: Điền thông tin trên thanh công cụ để lập lá số tử vi.

Bước 3: Xem kết quả lá số và những lời nhận xét chi tiết.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tử vi và lá số tử vi dành cho những người đang có nhu cầu quan tâm đến bộ môn nghiên cứu thú vị này. Qua bài viết này The Willows hy vọng rằng có thể mang đến cho các bạn nhiều thông tin hay và bổ ích về tử vi 365. Nếu như bạn có bất cứ thông tin hay thắc mắc gì, có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viến sẽ hỗ trợ bạn 24/7, giúp bạn giải đáp toàn bộ các thắc mắc về tử vi cũng như lá số tử vi.

Previous articleTìm hiểu lá số tử vi – Diễn đàn tử vi việt nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here