Home Tử Vi Lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất hiện...

Lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất hiện nay

201
0

Để xem trước vận mệnh cuộc đời, không ít người đã lựa chọn phương pháp lập lá số tử vi. Nắm bắt được điều này rất nhiều các trang website lấy lá số tử vi ra đời . Tuy nhiên việc này đã khiến cho rất nhiều người băn khoăn không biết lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất. Bài viết dưới đây bật mí cho các bạn địa chỉ lấy lá số tử vi chính xác nhất hiện nay.

Lấy lá số tử vi giúp bạn biết điều gì?

Lấy lá số tử vi giúp bạn biết điều gì?

Để biết lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất thì trước tiên các bạn phải nắm rõ khái niệm cũng như ý và nghĩa ứng dụng của nó. Được biết, lá số tử vi giống như một biểu đồ được hình thành từ các cung, các sao nằm trong 12 cung chức, 1 cung Thân, 14 chính tinh và hơn 120 phụ tinh. Vị trí sắp xếp của các cung – sao (là tốt hay xấu) sẽ được sắp đặt theo một nguyên tắc nhất định tính từ giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của mỗi người. Theo đó, dựa vào việc luận giải lá số tử vi mà bạn sẽ hiểu được những thông sau đây:

  • Gia đạo: luận giải lá số tư vi sẽ lý giải về cha mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái và các mối quan hệ trong gia đình.
  • Sức khỏe: qua việc luận giải lá số tử vi bạn sẽ biết được tình trạng thể chất, những bệnh tật mà mình dễ mắc phải.
  • Tình duyên: giải mã về tình yêu đôi lứa, vợ chồng hạnh phúc hay bất hoà, số đào hoa ra sao, bao lâu kết hôn,….
  • Tài lộc: tiền tài, tài sản cá nhân (nhà cửa, ruộng vườn,đất đai…) thịnh hay suy.
  • Công danh, sự nghiệp: việc học hành, công việc, các mối quan hệ xã hội (bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…) thuận lợi hay bế tắc.

Xem lý giải lá số tử vi còn giúp bạn biết trước được vinh nhục, hoạ phúc, các năm tốt – xấu (tức tiểu hạn, đại hạn) của cuộc đời mình. Thông qua việc luận giải lá số các bạn cũng biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm để cuộc sống được thuận lợi, hạnh phúc. Bên cạnh đó, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ điện tử thì ngày nay xuất hiện không ít các công cụ giúp mọi người lập lá số tử vi. Nhưng cũng vì quá nhiều thông tin và khó kiểm chứng đúng sai nên nhiều người băn khoăn không biết lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất nhất.

Lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất hiện nay

Để giải đáp thắc mắc lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất thì dưới đây chúng tôi đã tổng hợp Top 5 địa chỉ lấy là số tử vi chuẩn nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Trang tuvivietnam.vn

Đây là một trong số trang web lấy lá số tử vi chuẩn nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ được lấy lá tử vi, xem phong thủy, lập quẻ dịch hoặc xem lịch vạn sự…Rất đơn giản bạn chỉ cần điền họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh…Sau đó các bạn chọn “xem lý giải”, hệ thống sẽ tự động hiện ra các kết quả như : tính cách, sự nghiệp, tiền tài và sức khỏe… của bạn.

Các tiên đoán của trang này được tổng hợp từ những nguồn tài liệu uy tín cũng như các chuyên gia lành nghề. Nhờ đó mà những lý giải của trang này có độ chính xác cao.

Trang xemvanmenh.net

Đây là website cung cấp nhiều lĩnh vực để bạn có thể tham khảo như: xem bói, tử vi, xem ngày tốt…Tại đây, bạn có thể lấy lá số tử vi theo ngày, tuần, tháng và trọn đời…. Việc xem tử vi giúp bạn biết được những gì tốt, việc gì xấu cũng như nên làm việc gì và không nên làm việc gì .
Các tiên đoán của xemvanmenh.net được tổng hợp dựa trên nhiều cuốn sách uy tín cùng các chuyên gia phong thủy nổi tiếng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm xem tử vi cho mình tại website này nhé.

Để có thể lấy lá số tử vi tại xemvanmenh.net, các bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh…

Trang tuvikhoahoc.vn

Tuvikhoahoc.vn được coi là trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy tử vi chính xác và uy tín ở Việt Nam. Các lĩnh vực ở website này rất đa dạng như: xem tử vi, phong thủy, xem tướng, xem bói…

 


 

Để lấy được lá số tử vi chính xác nhất tại đây các bạn chỉ cần điền một số thông tin như : họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính…Sau đó nhấn “xem kết quả”. Hệ thống sẽ tự động phân tích những thông tin về đường tình duyên, gia đình, sự nghiệp… của bạn để bạn tham khảo. Tuvikhoahoc.vn được nhiều người dùng đánh giá là rất chi tiết và độ chuẩn xác cao. 

Trang phongthuyso.vn

Cách lấy lá số tử vi ở website này cũng tương tự như những website khác. Các chuyên gia ở đây cũng dựa vào các thông tin cá nhân của bạn như: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh của bạn…để lập lá số tử vi. Khi chọn xem kết quả hệ thống sẽ xuất ra các cung: bản mệnh, phú đức, cha mẹ, vợ chồng và công danh sự nghiệp…để các bạn tham khảo.

Đây là trang web nổi tiếng về sự uy tín bởi website này được các chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm đúc kết tạo nên. Vậy nên các bạn có thể yên tâm xem lá số tử vi ở website này nhé.

Trang thuatxemtuong.vn

Đây là trang web cho phép bạn lấy lá số tử vi, xem tướng, xem tuổi vợ chồng, hoặc xem tuổi sinh con có độ chuẩn xác rất cao. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem được vận mệnh của mình, những điều tốt, xấu sắp diễn ra với bạn để từ đó biết cách phòng tránh.

Dựa vào những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp phần mềm sẽ tính toán và đưa ra kết quả như: vận mệnh, tiền tài, gia đình và sự nghiệp… để bạn tham khảo. Các dữ liệu ở đây được tổng hợp , đúc kết từ các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm nên bạn có thể tin tưởng hoàn toàn.

Lời kết

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã biết lấy la số tử vi ở trang nào chính xác nhất rồi phải không ạ. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé. 

Previous articleGiải mã bí mật 12 cung hoàng đạo
Next articleGợi ý cách hóa giải khi lập lá số tử vi xấu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here