Home Tử Vi Luận giải tử vi Ất Hợi 2022 chi tiết ra sao, liệu...

Luận giải tử vi Ất Hợi 2022 chi tiết ra sao, liệu sẽ là một năm đại thắng ?

175
0

Ất Hợi là tuổi được đánh giá có tổng quan khá tốt về tất cả mọi mặt. Tuy nhiên, tuỳ vào cụ thể từng giai đoạn và từng cột mốc quan trọng trong cuộc đời mà họ sẽ có những chuyển biến may, rủi khác nhau. Để hiểu rõ hơn về thiên can, địa chi cũng như là ngũ hành trong năm Nhâm Dần của Ất Hợi, mời bạn tham khảo luận giải tử vi Ất Hợi 2022 ngay trong bài viết sau.

Tổng quan về luận giải chi tiết tử vi Ất H 2022

Năm nay được đánh giá là một năm không mấy suôn sẻ cho cả quý ông và quý cô Ất Hợi 1995. Nhân gian có câu :“Nam La Hầu, nữ Kế Đô” nên đây được xem là 2 ngôi sao chiếu mệnh xấu nhất dành cho nam và nữ. Chính vì thế, trong năm nay, nam mạng Ất Hợi gặp phải sao La Hầu còn nữ mạng Ất Hợi cũng trúng ngay sao Kế Đô được dự đoán là năm sẽ diễn ra nhiều trở ngại lớn và hao tài tốn của.

Sau đây, trước khi tiến hành luận giải chi tiết, chúng tôi xin tổng hợp lại các thông tin liên quan đến tử vi Ất Hợi 2022:

 • Ngày sinh: 31/01/1995 đến 12/02/1996
 • Tuổi âm lịch: 28 tuổi
 • Mệnh ngũ hành: Sơn đầu hỏa, nghĩa là lửa trên núi 
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức chó trúng gió lớn)
 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô (nữ mạng) và La Hầu (nam mạng)
 • Hạn tuổi: Hạn Thiên tinh (nam mạng) và Hạn Tam kheo (nữ mạng)
 • Ngũ hành: Mệnh Hỏa (Nhâm Tuất) gặp năm Kim (Nhâm Dần) tương khắc, xấu
 • Cung: Cung Khảm (Nữ), Cung Khôn (Nam)
 • Hướng xuất hành: 
 • Nam mạng: Hướng Đông Nam (sinh khí), hướng Nam (Diên niên), Đông (Thiên y) và hướng Bắc (Phục vị)
 • Nữ mạng: hướng Đông Bắc (Sinh khí), hướng Tây Bắc (Diên niên), hướng Tây (Thiên y) và hướng Tây Nam 
 • Thiên can: Ất gặp Nhâm mức bình hòa
 • Địa chi: Hợi gặp Dần hợp mức nhị hòa
 • Thiên can địa chi: Ất kết hợp với Hợi tạo nên Quá vãng chi trư nghĩa là lợn hay đi
 • Màu sắc may mắn 2022: xanh lá cây, đỏ, cam
Luận giải tử vi Ất Hợi 2022

Phân tích chi tiết luận giải tử vi Ất Hợi 2022 trên mọi phương diện

Về bản chất vốn có, quý ông và quý cô Ất Hợi 1995 là những người rất thông minh, tinh tường và giàu lòng nhân ái. 

Nhìn chung, trong công việc, Ất Hợi 1995 là những người rất chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, họ còn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. 

Về mặt giao tiếp, Ất Hợi 1995 luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh và có cách cư xử đúng mực.

Trong năm 2021, Ất Hợi đã gặt hái không ít thành công và may mắn. Liệu năm 2022 sẽ tiếp tục là  một năm “thuận buồm xuôi gió” của Ất Hợi 1995? Trong phần tiếp theo, tất cả sẽ được giải đáp rõ thông qua phần luận giải chi tiết về tử vi Ất Hợi 2022.

Công danh, sự nghiệp

Năm 2022 sẽ là một năm khá thuận lợi cho quý cô Ất Hợi về mặt công danh, sự nghiệp. Ngoài việc sẽ được quý nhân phù trợ, gặp bạn bạn giúp đỡ, gặp “dữ hóa lành” thì sự nghiệp của Ất Hợi nữ mạng còn được thăng tiến và đạt được những thành tựu nổi bật. Nếu cơ hội đến, bạn nên cố gắng nắm bắt nhanh chóng để mang lại thành công cho năm nay và là bước đệm vững chắc cho năm 2023.

Ngược lại với quý cô, quý ông Ất Hợi 2022 sẽ khá chật vật trong công việc và phải đương đầu với nhiều thử thách. Tuy nhiên, với bản mệnh vốn có, họ sẽ dễ dàng vượt qua và ổn định công việc làm ăn cũng như kinh doanh.

Sức khoẻ

Về nữ mạng Ất Hợi, năm Nhâm Dần 2022, họ gặp phải hạn Tam Kheo nên sẽ gặp một ít vấn đề về sức khoẻ nhưng không đáng kể. 

Về nam mạng Ất Hợi, họ sẽ có sức khỏe ổn định trong năm 2022 và nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Phân tích luận giải tử vi Ất Hợi 2022

Tình duyên, gia đạo

 


 

Nhìn chung, năm 2022 chuyện tình cảm của cả nam và nữ mạng Ất Hợi diễn ra khá êm đềm và ít sóng gió. Họ sẽ gặp một ít khó khăn liên quan đến mâu thuẫn gia đình. Tuy nhiên, với bản tính dễ chịu và hoà đồng, Ất Hợi sẽ nhanh chóng hóa giải mọi nghi ngờ và khuất mắt với các thành viên trong gia đình.

Nếu Ất Hợi còn độc thân thì năm nay là năm thích hợp để tiến tới cuộc sống hôn nhân vì sẽ mang lại nhiều may mắn và có bước đệm quan trọng thay đổi vận mệnh ít nhiều.

Tài lộc

Tài lộc của nữ giới Ất Hợi 2022 được đánh giá “ổn áp” và thuận lợi hơn so với nam giới. Không những gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh mà nữ mạng 1995 còn nhận được nhiều tài lộc đến bất ngờ.

Lời khuyên chân thành dành cho quý ông và quý cô Ất Hợi 2022

Nhìn chung, cả tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng và nam mạng đều không mấy tốt đẹp. Do đó, năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn sẽ là một năm khá sóng gió và nhiều khó khăn đối với Ất Hợi 1995. Bên cạnh gặp bất lợi trong việc làm ăn, kinh doanh, họ còn gặp một ít trục trặc trong chuyện gia đình và sức khỏe. Với sự chăm chỉ và thông minh vốn có, Ất Hợi sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn và giảm thiểu thiệt hại và tổn thất không mong muốn.

Lời khuyên dành cho Ất Hợi 2022

Kết luận

Trên đây chính là những phân tích, luận giải chi tiết và chính xác nhất về tử vi Ất Hợi 2022. Tuy nhiên, đây chỉ là bài viết mang tính chất tham khảo cho những người sinh năm 1995. Để có thể hoá giải mọi khuất mắt, khó khăn gặp phải, quý ông cũng như quý cô Ất Hợi cần bình tâm, đối mặt và giải quyết mọi vấn đề xảy ra để đạt được những thành công đang chờ đợi ở tương lai. Thewillowsbnb.com xin chúc Ất Hợi 1995 sẽ gặt hái được nhiều “quả ngọt”, gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp!

Previous articleLUẬN GIẢI TỬ VI KỶ TỴ NĂM NHÂM DẦN 2022
Next articleDự đoán tử vi giáp tý 2022 nữ mạng chuẩn nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here