Home Cung Hoàng Đạo Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

190
0

Bên cạnh màu sắc, biểu tượng mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu riêng cho mình những con số đặc biệt, được gọi là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từng con số đại diện cho từng nhóm cung!

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung hoàng đạo Bạch Dương

Biểu tượng của Bạch Dương là một con cừu đực, đại diện cho nhóm sinh từ 21/3 đến 19/4. Số 1 và 9 sẽ là những con số may mắn dành cho chòm sao này. Theo đó, khi sở hữu bất kỳ vật dụng trong đời sống nào liên quan đến số 1 và 9 đều sẽ mang đến cho Bạch Dương sự thuận lợi trong công việc và tình cảm

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Biểu tượng quen thuộc của chòm sao này chính là Bò Đực, đại diện cho nhóm sính trong khoảng thời gian từ 21/4 đến 20/5. Những con số mang đến nhiều vận may trong việc học và công việc của Kim Ngưu là số 2 và 8

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung hoàng đạo Song Tử

Biểu tượng quen thuộc của chòm sao là là cặp song sinh 1 nam và 1 nữ, chòm sao đại diện cho những cá nhân có sinh thần trong khoảng từ 21/5 đến 21/6.

Song Tử được mọi người yêu thích bởi tính cách dễ gần hòa đồng, chân thành và luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên Song Tử hay gặp rắc rối với các mối quan hệ mập mờ xung quan. Và tấm bùa hộ mệnh của chòm sao này sẽ là con số 3 và 7. Với các vật dụng liên quan đến số 3 hoặc 7 Song Tử sẽ phần nào tránh được các rắc rối xung quanh và tăng cơ hội gặp được nhiều quý nhân hơn.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung hoàng đạo Cự Giải

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải là những đối tượng sinh vào khoảng thời gian 22/6 đến 22/7. Hình ảnh biểu trưng của Cự Giải là con cua. Con số hộ mệnh của Cự Giải là số 4 và 6.   Những con số này sẽ mang đến cho Cự Giải sự may mắn  và nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống của mình.

 Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử được biết là những người mang trong mình sự trung thành và nhiệt tình, nhưng  khuyết điểm trong tính cách của Sư Tử là là sự kiêu ngạo

Bên cạnh những màu sắc phong thủy của mình là vàng và đỏ thì con  Sư Tử có thể nâng mức độ may mắn của mình bằng cách sử dụng những vật dụng liên quan đến số 1 – 4 – 6.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ được biết là cung hoàng đạo đại diện cho những tính cách tao nhã tỉ mỉ và cẩn thận. Trong việc thiết lập các mối quan hệ xã hội, Xử Nữ sẽ có phần đa nghi nên đôi khi sẽ bị hiểu lầm thành khó gần, để hạn chế những hiềm nghi đó  Xử Nữ nên sử dụng những vật dụng liên quan đến những con số 2 – 5 – 7.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có tính cách khá thú vị nhất trong 12 cung hoàng đạo, thực lòng mà nói Thiên Bình không hứng thú lắm khi kết giao với bạn mới. Thiên Bình là mọt sách chính hiệu, và cũng là chòm sao ham học nhất trong 12 cung. Để có thể thuận lợi và may mắn hơn trên con đường học vấn, thì Thiên Bình nhà ta hãy nhớ đến các con số vô cùng may mắn là 1-2-7 nhé!

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Thiên Bình

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung Thần Nông

Thiên Yết được đánh giá là chòm sao bí ẩn và khó chìu nhất trong 12 cung hoàng, biểu tượng đại diện cho chòm sao này chính là sự mạnh mẽ và có phần hơi ngai gốc của loài bò sát giáp cứng Bọ Cạp.

Khuyết điểm trong tính cách của Thiên Yết chính là sự chần chừ và dễ bị bất a, để khắc phục được điều này, chòm sao Thần Nông hãy nhớ đến các con số 2-7-9 nhé!

 


 

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Nhân Mã

Mặc dù tính tình hơi trẻ con nhưng tham vọng thành công của Nhân Mã vẫn rất lớn, vì thế mà đôi khi Nhân Mã sẽ vô tình tự tạo áp lực cho bản thân và dễ bị gục ngã khi không thích ứng kịp. Trong tình huống đó hãy nghĩ ngay đến những con số 3-5-8, những con số may mắn dành riêng cho bạn nhé!

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết 

Ma Kết là chòm sao đại diện cho cá nhân có tháng sinh từ 22/12 đến 19/1. Ma Kết có bản tính hiền lành, dễ tạo thiện cảm với đối phương. Tuy vậy họ luôn có cảm giác thiếu an toàn, luôn chần chừ không dám bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Con số may mắn có thể giúp Ma Kết khắc phục được tình trạng đó là 6 -8 -9

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – Cung Song Ngư

Song Ngư là chòm sao đại diện cho những đối tượng sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3. Song Ngư có đức tính cầu tiến cao, để tăng thêm may mắn và thuận lợi trên hành trình của mình Song Ngư hãy  nhớ đến số 4-8-22 nhé!

Lời kết

Vậy là bạn đã khám phá được những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo? Hãy chia sẻ với mình về con số của riêng bạn nhé!

Previous articleTử vi Ất Sửu nữ mạng 2022 và những lưu ý cần biết
Next articleDự đoán tử vi Canh Ngọ 2022 chuẩn nhất cho bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here