Home Tử Vi THỜI VẬN ĐINH MÃO TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022

THỜI VẬN ĐINH MÃO TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022

181
0
  1. Sơ lược người Đinh Mão
Đôi nét về người sinh năm Đinh Mão

Người Đinh Mão có thiên can là Đinh thuộc hành Hỏa, địa chi là Mão thuộc hành Mộc. Mộc sinh Hỏa vốn tương sinh, hòa hợp lẫn nhau nên người Đinh Mão thường được quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. 

Theo sách Âm Dương Ngũ Hành người sinh năm Đinh Mão 1987 ứng với mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa là lửa trong lò luôn cháy âm ỉ. Vì vậy người Đinh Mão luôn có ý chí cầu tiến, vươn mình hướng tới nguồn sống mãnh liệt. Vững vàng lan rộng với những hoài bão lớn. Vì Lửa trong lò để duy trì sự cháy cần có nhiều tác nhân xúc tác nên người Đinh Mão vẫn luôn đi tìm cho bản thân mình một bóng tùng vững chắc.

  1. Tổng quan Đinh Mão trong năm Nhâm Dần

Các chuyên gia cho rằng Tử vi Đinh Mão năm Nhâm Dần là một năm khá thành công cho Đinh Mão. Nam mạng có phần tốt hơn nữ mạng. Công việc mọi thứ thuận lợi, có chiều hướng đi lên. Tuy có gặp một chút trắc trở, khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng, phấn đấu, kiên trì với mục tiêu đã đặt ra thì sớm thôi sẽ gặt hái được thành công. Năm nay chủ vẫn là tự thân vận động không cậy nhờ ai nhưng nhờ đó thu lại được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Thúc đẩy sự phát triển sau này.

Tuy nhiên vì chịu ảnh hưởng của vận Huỳnh Tuyền với năm, Toán Tận với nữ nên đôi lúc sẽ gặp khó chịu về mặt cảm xúc cũng như dính dấp đến thị phi, ra đường cần lưu ý xe cộ. Sức khỏe phần nào bị ảnh hưởng nên có chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên thể dục thể thao.

Vận hạn Đinh Mão ra sao trong năm Nhâm Dần 2022
  1. Nhâm Dần với Đinh Mão qua các phương diện
  • Công danh, sự nghiệp, tài lộc:

Năm nay là một năm quan trọng với Đinh Mão bởi nó quyết định sự phát triển làm tiền đề cho những năm sau này. Và thái độ làm việc tiêu cực hay tích cực của bản mệnh cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp năm nay. Nếu làm việc năng nổ, phấn đấu, quên mình sẽ giúp bản mệnh được cấp trên tin tưởng, tin dùng, cùng với những cơ hội thăng tiến sẽ đến trong năm nay. Bản mệnh cần biết nắm bắt.

Đối với chủ mệnh kinh doanh, làm nghề tự do nên cẩn thận đầu tư. Không nên vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn. Cần suy xét kỹ càng trước những lời mời hùn hạp, làm ăn. Năm nay không thuận lợi với Đinh Mão nếu có ý định khởi nghiệp, nếu muốn mở rộng kinh doanh cần cân nhắc kỹ

Tài lộc năm nay của Đinh Mão khá thịnh do gặp vận niên “Kê Giáp Viên – Gà về vườn” đường tiền tài hanh thông, lộc vàng rủng rỉnh. Tuy nhiên đừng thấy vậy mà phung phí cần tích lũy tài sản. Bới năm nay gặp vận hạn Huỳnh Tuyền với nam và Toán Tận với nữ nên sẽ có vài chuyện hao tài phát sinh.

  • Tình duyên, gia đạo

Năm Nhâm Dần là năm không mấy thuận lợi cho đường tình duyên của Đinh Mão. Người độc thân kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng chưa gặp phải duyên lành. Nếu có đến được với nhau thì cũng không được hòa hợp, vợ chồng khắc khẩu. Đối với Đinh Mão đã có gia đình đời sống vợ chồng khăng khít, mặn nồng do có sự quan tâm chu đáo, chia sẻ với nhau.

Tuy nhiên do mở rộng quan hệ bạn bè để thuận lợi cho sự nghiệp một số Đinh Mão sẽ gặp một ít rắc rối không đáng có nên trong năm nay quý mệnh cần lưu tâm vấn đề này để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có với nửa kia. Dẫn đến gia đạo bất hòa, mâu thuẫn, cơm không lành canh không ngọt.

 


 

Những năm gần đây vì tập trung cho sự nghiệp nên Đinh Mão đã bỏ bê gia đình hơi nhiều. Năm nay sự nghiệp đã có bước khởi sắc, Đinh Mão cũng nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn nữa.

Dành thời gian lắng nghe, thấu hiểu nửa kia nhiều hơn
  • Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của bản mệnh không được tốt lắm không bị mắc các bệnh nghiêm trọng nhưng lại dễ ốm đau, lặt vặt. Cần lưu ý và chăm chút nhiều hơn. Nên nghỉ ngơi hợp lý và để cơ thể mình thư giản sau một thời gian dài làm việc vất vả. Không nên kiêng quá mức khiến cơ thể bị mệt mỏi, suy nhược. 

Đặc biệt đối với nữ mệnh Đinh Mão năm 2022 năm Nhâm Dần này gặp phải Sao Thủy Diệu cùng hạn Toán Tận nên ra đường cần trang bị đầy đủ các bảo hộ cơ bản trước khi lưu thông, hạn chế tránh xa lưu thông hoặc lại gần sông, nước. Cần chuẩn bị đầy đủ thuốc cơ bản và những vật dụng sơ cứu cơ bản theo bên người để phòng những trường hợp bất ngờ phát sinh.

Luận kết

Thewillowsbnb.com – Nhìn chung năm Nhâm Dần 2022 với Đinh Mão là một năm tương đối ổn định, mọi thứ diễn ra khá bình hòa sau khi trải qua một thời gian dài chật vật khó khăn. Đã đến lúc Đinh Mão cần quay về quỹ đạo của mình bắt đầu những mong muốn của bản thân, bước đi từng bước dù là nhỏ nhất. Đừng ngồi đợi chờ cơ hội nữa.

Previous articleTử vi tuổi Dần năm 2022. Xem tử vi người tuổi Dần chính xác nhất tại đây . 
Next articleVẬN TRÌNH TỬ VI GIÁP TUẤT NĂM NHÂM DẦN 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here