Home Tử Vi Tử vi 12 cung hoàng đạo: Giải mã nghề nghiệp tương lai...

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Giải mã nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất

73
0
Tử vi 12 cung hoàng đạo: Giải mã nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất
Tử vi 12 cung hoàng đạo: Giải mã nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất

Tính cách là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn nghề nghiệp. Theo đó mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách đặc trưng khác nhau. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Công việc, môi trường làm việc nào sẽ phát huy được với tính cách, thế mạnh của bạn? Hãy cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo để cùng giải mã nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

Tử vi nghề nghiệp tương lai phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu những thế mạnh riêng. Cũng như phù hợp với những ngành nghề nhất định. Hãy cùng xem qua điểm mạnh của từng cung để lựa chọn được công việc suôn sẻ, hanh thông và thành công nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương là người có giàu năng lượng, mạnh mẽ và cực kỳ nhiệt huyết. Họ thường không thích sự nhàm chán, đơn điệu. Nên ở bất kỳ công việc được giao nào họ cũng luôn nỗ lực, tận tâm hết mình. Họ cũng là người khá thẳng thắn, tự tin nên có khả năng gặt hái thành công khi làm việc.

Với tính cách này, Bạch Dương sẽ phù hợp với những liên quan đến tài chính, tiền tệ, vận động viên, lính cứu hỏa, cảnh sát, nhân viên truyền thông, kinh doanh, giải trí,….

Tử vi 12 cung hoàng đạo cung Bạch Dương
Bạch Dương là là người có giàu năng lượng, mạnh mẽ

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngược lại với Bạch Dương, nhữn người thuộc cung Kim Ngưu lại thích sự ổn định, an toàn. Phương châm làm việc của những người thuộc cung này chính là “Chậm mà chắc”. Do đó họ luôn cẩn thận, kiên nhẫn, điềm tĩnh và trách nhiệm trong các công việc được giao. Nên trong cả công việc và cuộc sống, cung Kim Ngưu cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhận được sự tin tưởng của người xung quanh. Họ cũng là người giàu tình cảm, yêu cái đẹp.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu sẽ phù hợp với những công việc yêu cầu sự cần mẫn và trách nhiệm như kế toán, nhà thiết kế, đầu bếp, ngân hàng, luật sư, giáo dục, cố vấn tài chính,…

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử đa phần đều là những người thông minh, lanh lợi, vui vẻ, dễ thích nghi. Họ luôn cho thấy mình là người lạc quan, tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Song Tử luôn bị thu hút bởi những môi trường có tính thử thách, áp lực. Họ không thích đóng khung trong những công việc tẻ nhạt, lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Với tính cách này, cung Song Tử nên thử sức mình trong các nghề kinh doanh ẩm thực, chứng khoán, pha chế, thiết kế thời trang, chuyên gia truyền thông, diễn viên, bán hàng,….

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất. Họ thường thích sự dịu dàng, quan tâm và chăm sóc người khác. Bên trong con người họ là một tâm hồn rất dễ tổn thương, đa sầu đa cảm. Bên cạnh đó, những ngườ thuộc cung lại khá giỏi trong việc điều hành, lãnh đạo, kết nối tập thể nên thường được mọi người tin tưởng.

Công việc hoàn hảo cho cung Cự Giải đó là làm giảng dạy, nhân sự, y tá, bác sĩ, quản lý nội dung, chuyên gia trị liệu, tư vấn tâm lý,…

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải
Cự Giải là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Song Tử là những người có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập và có chút kiêu ngạo. Họ luôn cho thấy là người có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Sử Tử thích trở thành trung tâm, được người khác lắng nghe, luôn muốn nhận được sự khích lệ và công nhận của người khác. Những công việc mang tính chất địa vị và quyền lực sẽ cực kỳ với cung này.

Theo tử vi 12 con giáp, Sư Tử sẽ thành công khi đảm nhận các vị trí quản lý, nghệ sĩ, giám đốc, bếp trưởng, bất động sản, nhân viên tiếp thị, quản lý nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch,…

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nổi tiếng là cung hoàng đạo có tính cầu toàn, tỉ mỉ. Xử Nữ luôn cho thấy mình là người có tư duy, cẩn trọn, gọn gàng, ưa sạch sẽ. Họ có tính cách lên kế hoạch rõ ràng cho mọi việc. Nghiêm túc thực hiện và không thích mạo hiểm. Với tích cách này, cung Xử Nữ sẽ cực kỳ phù hợp với các nghề biên tập viên, nghiên cứu, kỹ thuật viên, thống kê, food stylist, đầu bếp, điều tra, trợ lý, giáo viên, nhà đầu tư,…

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là cung có tính cách hòa đồng, thân thiện, nhiệt huyết. Họ sống tình cảm, thích ngoại giao, khéo léo. Họ luôn thích trở thành trung tâm đám đông và có khả năng chinh phục những người xung quanh. Những người thuộc cung này luôn đề cao sự thật, sự công bằng, sẵn sàng vì người khác.

 


 

Công việc phù hợp với cung Thiên Bình là chủ doanh nghiệp, nhà ngoại giao, luật sư, nhân sự, nghệ thuật, người dẫn chương trình, tiếp viên hàng không,… sẽ giúp họ phát huy đuọc tối đa thế mạnh giao tiếp của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình
Thiên Bình là cung có tính cách hòa đồng, thân thiện, nhiệt huyết

Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Những người thuộc cuung Thiên Yết (Bọ Cạp) thường là người có cá tính mạnh mẽ, thông minh, lanh trí. Họ luôn tỏ ra là người gan dạ, dũng cảm, không ngại phải đối mặt với khó khăn. Những người cung này thích sự quyền lực, ưa ra lệnh, thích làm chủ người khác. Họ cực kỳ tốt bụng, hay sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, với bản tính này, Thiên Yết sẽ phù hợp để làm cố vấn tài chính, thám tử, nhà nghiên cứu, chính trị gia, luật sư, nhà tâm lý học, cảnh sát, bác sĩ phẫu thuật,…

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo chiêm tinh học, Nhân Mã là những người thích xê dịch, ham tìm tòi, khám phá. Họ luôn thích thích góp nhặt kiến thức mới mẻ, phóng khoáng. Sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Những người này thường có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp. Luôn biết nắm bắt thời cơ để thành công. Công việc với cung Nhân Mã chính là những việc thường xuyên được di chuyển như nhà thám hiểm, nhà báo, hướng dẫn viên du lịch, biên tập viên, tư vấn bán hàng, diễn viên, nhân viên truyền thông,….

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết là người sống khá thực tế, nguyên tắc, cẩn thận, luôn nghiêm túc trong công việc và công việc. Họ coi trọng luật lệ, sự ổn định, luôn tham vọng và có ý chí. Trong công việc, họ là người luôn hoạt động hết mình, kiên trì, cuồng việc nên luôn gặt hái thành công và sự ghi nhận của người xung quanh. Song Ma Kết cũng là người sống giàu tình cảm, quan tâm người khác.

Công việc hoàn hảo cho người thuộc cung Ma Kết chính là những công việc có tính áp lực cao như kế toán, lập trình viên, nghiên cứu, ngân hàng, quản lý, y tá, giáo viên,…

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người thuộc cung Bảo Bình là những người có tính cách độc lập, yêu thích sự to do, phiêu lưu mạo hiểm. Họ ưa thích khám phá, chủ động tự tìm tòi, nghiên cứu và không thích sự ràng buộc. Bảo Bình có tầm nhìn xa trông rộng, cởi mở, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người xung quanh. Nếu bạn thuộc cung này có thể tham khảo các công việc mang tính áp lực cao. Hay cơ hội để thể hiện bản thân như nhà khoa học, nhà kinh doanh, phi công, nhạc sĩ, đạo diện, thiết kế, nhiếp ảnh gia,…

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình
Bảo Bình là những người có tính cách độc lập, yêu thích sự to do

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sở hữu tính cách mơ mộng, tích cực, trực giác nhạy bén, tính tế. Họ là người cởi mởi, giàu cảm xúc, hông thích sự gò bó hay cứng nhắc, nguyên tắc. Những người này thường có con mắt thẩm mỹ khá tốt, biết lắng nghe người khác, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Thoe tử vi 12 cung hoàng đạo, với tính cách này, môi trường làm việc sáng tạo, thể hiện được bản thân sẽ phù hợp với Song Ngư. Như đầu bếp, nhiếp ảnh, nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, nhà tâm lý học, chuyên gia tâm lý, nhà thơ, nhà văn, nhân viên xã hội, thủy thủ,..

Lời kết

Trên đây là những gợi ý thewillowsbnb.com về nghề nghiệp phù hợp với từng cung hoàng đạo theo tử vi 12 cung hoàng đạo.  Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm một công việc ưng ý để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Hãy cố gắng và nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường phía trước và đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo ngay tại trang chủ nhé.

Previous articleMách bạn bí mật về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mới nhất 2022
Next articleNhà của 12 cung hoàng đạo – Phong cách thiết kế nhà của 12 cung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here