Home Tử Vi LUẬN GIẢI TỬ VI KỶ TỴ NĂM NHÂM DẦN 2022

LUẬN GIẢI TỬ VI KỶ TỴ NĂM NHÂM DẦN 2022

176
0

Năm sinh: 1989 – Phúc Khí Chi Xà – Rắn có phúc

Ngũ hành bản mệnh: Đại Lâm Mộc – Cây lớn trong rừng

Tướng tinh: Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Tướng xương:  xương con Rắn – Cốt con Khỉ

Cung Cấn – Trực Khai

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay

Văn chương ham học an nhàn tấm thân

Thu Đông sanh thuận tăng phần

Hè Thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen 

Luận rằng những người sinh năm Kỷ Tỵ là những người có số mệnh phú quý. Thiên gia còn ưu ái cho bản mệnh đầu óc thông minh, sáng dạ. Tuy nhiên cuộc sống của Kỷ Tỵ lại hay gặp rắc rối khó khăn, họ không dễ đạt một điều gì đó phải cố gắng, nỗ lực hơn người mới thành công. Vậy trong năm Nhâm Dần vận đổi sao dời có làm thay đổi vận số của Kỷ Tỵ không? Hãy theo chúng tôi cùng khám phá nhé.

 1. Tổng quan năm Nhâm Dần 2022 của Kỷ Tỵ

Tuổi âm/tuổi dương: 34/33 tuổi

Mệnh: Mộc gặp Kim của Nhâm Dần – Kim khắc Mộc

Thiên Can: Kỷ gặp Nhâm – Bình hòa

Địa Chi: Tỵ gặp Dần – Lục hại

Sao chiếu mệnh: Nam – Kế Đô, Nữ – Thái Dương

Vận hạn: Địa Võng

Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Dê về suối

Không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

 • Bình giải:
 • Theo Âm Dương Ngũ Hành Kỷ Tỵ có mệnh Mộc gặp Kim – Bình hòa. Vì thế trong năm 2022, Kỷ Tỵ không có biến đổi nhiều trong công việc. Có một số việc phải tự thân vận động, cố gắng.
 • Theo Thiên Can Kỷ gặp Nhâm có một chút tương khắc nhưng tổng thể vẫn là Bình hòa. Cho thấy một năm công việc làm ăn không gặp được thuận lợi, cũng không có may mắn.
 • Theo Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Dần – Lục hại. Quý mệnh cần lưu ý lời ăn, tiếng nói tránh hiềm khích, mâu thuẫn. Trong công việc, làm ăn buôn bán, tự doanh cần cân nhắc kỹ lưỡng hạn chế hùn hạp làm ăn. 
 • Sao chiếu mạng sao Thái Dương với nữ mệnh, là một cát tinh mang điềm lành đến cuộc sống, mang điềm lành nếu nữ mệnh Kỷ Tỵ muốn đón thiên thần nhỏ trong năm nay. Ngược lại, nam mệnh Kỷ Tỵ gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh, là hung tinh chủ về tai tiếng, thị phi quý mệnh cần phải cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động.
 • Vận hạn Địa Võng mang đến cho Kỷ Tỵ tai tiếng, thị phi. Nhưng vận hạn không gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Quý mệnh chỉ cần cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh sân si xảy ra mâu thuẫn.
 • Vận niên Dương Hồi Ngàn – Dê về suối. Dấu hiệu công danh – sự nghiệp có dấu hiệu sáng. Mưu sự sẽ đạt thành nếu biết nỗ lực, phấn đấu. Tuy nhiên cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh xa khu vực sông suối.
Tổng quan Kỷ Tỵ năm 2022

Tóm lại trải năm Tân Sửu 2021 thuận lợi, quý mệnh xây dựng được những mối nhân duyên tươi đẹp, cát tinh thiên tướng xuất hiện phù trợ khiến công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều. Bước sang năm Nhâm Dần 2022. Kỷ Tỵ gặp vận lục hại, vận hạn Địa Võng ảnh hưởng mạnh đến vận trình của quý mệnh khiến cho các phương diện có chuyển biến theo chiều hướng xấu. Quý mệnh cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn, chín nhịn mười nhường tránh mâu thuẫn, cùng tích đức, làm thiện để có thể vượt qua khó khăn, cát tinh che chở.

 


 

 1. Kỷ Tỵ năm Nhâm Dần 2022 trên các phương diện
 • Sự nghiệp, công danh tài lộc thế nào?

Năm 2022 Kỷ Tỵ tương đối khó khăn, trắc trở phải làm nhiều hơn người khác rất nhiều mới đạt được thành công như mong muốn. Bên cạnh đó còn gặp phải tai tiếng, thị phi do sao chiếu mệnh, vận hạn mang lại. Tuy nhiên không đến nỗi quá xấu bởi cát tinh Tam Thai sẽ che chở, giúp đỡ quý mệnh rất nhiều tác động tích cực lên đường sự nghiệp, công danh

Tuy năm nay có thể đứng ra tự doanh, lập nghiệp nhưng cần phải cân nhắc kỹ hạn chế hùn hạp làm ăn. Trước khi làm gì cũng nên chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, kỹ càng. Nên làm ăn minh bạch, đừng ham lợi nhuận mà vứt bỏ lương tâm, kiêng điều dữ làm theo điều lành.

Kỷ Tỵ năm 2022, tiền làm bao nhiêu xài hết bấy nhiêu

Tài vận không quá tốt trong năm Nhâm Dần Kỷ Tỵ gặp các vấn đề về tài chính. Kiếm tiền được nhiều nhưng cũng xài nhiều, quý mệnh cần tích lũy tài chính đề phong hao tài do hạn Địa Võng ảnh hưởng.

 • Tình duyên, gia đạo có khởi duyên lành

Những Kỷ Tỵ độc thân năm nay duyên khởi sắc có khả năng sẽ tìm được nửa kia của mình. Hãy tạm gác công việc, dành nhiều thời gian tìm kiếm nhân duyên của mình.

Những Kỷ Tỵ có gia đình năm 2022 chuyện tình cảm hoan hỉ, tốt đẹp. Chồng nói, vợ nghe, con cái hiếu thuận. Tuy nhiên Kỷ Tỵ nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn những năm qua quý mệnh đã vì công việc mà bỏ quên gia đình. Hãy lắng nghe nửa kia nhiều hơn để thời gian bên nhau đẹp đẽ, ấm áp hơn.

 • Sức khỏe thịnh hay suy 

Kỷ Tỵ năm Nhâm Dần phạm hình, phạm Thái Tuế nên sức khỏe năm nay không ổn định, thường xuyên phải đến bệnh viện vì những lần làm việc kiệt sức. Quý mệnh cần có một kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý, dinh dưỡng đầy đủ để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên với Nữ mệnh Kỷ Tỵ được cát tinh Thái Dương chủ đường con cái. Nếu năm nay muốn có con sẽ được mẹ khỏe bé thông minh, ngoan ngoãn.

Lời kết

Năm Nhâm Dần 2022 với Kỷ Tỵ có vận tốt cũng như vận xấu, gia chủ cần làm nhiều việc thiện tích đức. Thewillowsbnb.com Chúc quý mệnh Kỷ Tỵ một năm hồng phát, vạn sự như ý.

Previous articleVẬN TRÌNH TỬ VI GIÁP TUẤT NĂM NHÂM DẦN 2022
Next articleLuận giải tử vi Ất Hợi 2022 chi tiết ra sao, liệu sẽ là một năm đại thắng ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here