Home Tử Vi VẬN TRÌNH TỬ VI GIÁP TUẤT NĂM NHÂM DẦN 2022

VẬN TRÌNH TỬ VI GIÁP TUẤT NĂM NHÂM DẦN 2022

177
0

Vận mệnh luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình trong năm 2022, bạn sẽ tìm thấy được nhiều “kim chỉ nam” trong cuộc sống dựa trên nhiều lý thuyết đã lưu truyền lâu đời. Hãy cùng chúng tôi giải đáp Tử vi Giáp Tuất năm Nhâm Dần 2022

Sao Thổ Tú chiếu nam mệnh, Sao Vân Hớn chiếu nữ mệnh
  1. Đôi nét về người Giáp Tuất

Năm sinh: 1994 – Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

Cung phi: Nam cung Cấn – Hành Kim, Nữ cung Ly – Hành Hỏa

Tướng tinh: Con nhà Xích Đế – Cô bần

Tướng xương: xương con chó, cốt con ngựa

Giáp Tuất là những người có tính cách chính trực, thẳng thắn, chân thành. Biết quan tâm, chăm sóc người khác. Trọng tình nghĩa hơn vật chất nên rất được lòng mọi người xung quanh, nhân duyên tốt đẹp.

Người Giáp Tuất mang mệnh Hỏa nên họ khá bốc đồng, nóng nảy. Họ khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình nên thường dễ gây mâu thuẫn, hiểu nhầm từ người khác. Tuy nhiên bản mệnh là người rất cương trực không mưu mô, tính toán nên những người thực sự ở gần họ rất yêu mến và tôn trọng họ.

Bên cạnh đó, người Giáp Tuất là người khá linh hoạt, họ thích nghi nhanh môi trường làm việc, hoàn cảnh khác nhau. Khi đi làm thì làm hết mình, khi đi chơi thì chơi hết tầm.

Khái quát tử vi Giáp Tuất năm Nhâm Dần 2022

Tuổi âm/tuổi dương: 29/28 tuổi

Mệnh: Hỏa gặp Kim của Nhâm Dần – Hỏa khắc Kim 

Thiên Can: Giáp gặp Nhâm – Bình Hòa

Địa Chi: Tuất gặp Dần – Tam hạp

Sao chiếu mệnh: Nam – Thổ Tú. Nữ – Vân Hớn

Vận hạn: Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên – Gà về vườn

Không phạm Thái Tuế năm 2022

Không phạm Tam Tai năm 2022

Không phạm Kim Lâu năm 2022

Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Luận giải:

  • Theo sách Âm Dương Ngũ Hành Giáp Tuất có mệnh Hỏa gặp năm 2022 là Kim. Hỏa Khắc Kim, Không ảnh hưởng gì nhiều, chỉ gặp một ít trắc trở khó khăn nhưng nhờ vậy tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu làm tiền đề cho sự phát triển sau này.
  • Theo thiên can, Giáp Tuất có thiên can là Giáp gặp Nhâm – Bình Hòa. Cho thấy năm nay công việc ổn định, không có thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra đủ tiêu xài.
  • Theo địa chi, bản mệnh có địa chi là Tuất gặp Dần – Tam hạp. Cho thấy một năm thuận lợi có vận quý nhân, cát tinh xuất hiện mỗi khi gặp khó khăn, Điềm báo thăng tiến về đường công danh, hanh thông tiền bạc, tình cảm có nhiều phát triển tốt.
  • Năm Nhâm Dần, Giáp Tuất có vận niên Kê hồi viên. Gà về vườn về với no đủ. Báo hiệu một năm vui vẻ, hạnh phúc, nhiều thức ăn. Năm nay cầu gì được nấy, thành công rực rỡ
  • Tuy nhiên năm nay Giáp Tuất gặp sao chiếu mệnh Thỏ Tú chủ về đau yếu bệnh tật, Vân Hớn chủ về hao tài. Cùng với phạm Hoang Ốc. Không thuận lợi để làm nhà, xây nhà, dựng cửa. Gia đình ly tán.

 


 

Nhìn chung bước sang năm 2022 Giáp Tuất gặp không ít đường lành trên đường công danh, sự nghiệp, tài lộc có điểm sáng đặc biệt những chủ mệnh sinh vào tháng 4,5,6 âm lịch. Dù làm công ăn lương hay tự doanh đều có nhiều dòng tiền mời gọi. Tình duyên gia đạo gặp một ít trở ngại nhưng vẫn giải quyết được. Tuy nhiên gặp sao chiếu mệnh xấu cùng phạm hạn Hoang Ốc nên cần chú ý sức khỏe ở nam mệnh, hao tài ở nữ mệnh. 

Tử vi Giáp Tuất trong năm Nhâm Dần trên các phương diện

  • Đường công danh, sự nghiệp, tài lộc

So với những năm trước đây bước vào năm Nhâm Dần công việc làm ăn của Giáp Tuất thuận lợi, có những bước tiến đặc biệt. Tuy có gặp một ít trở ngại nhưng không có nhiều thăng trầm như trước, nhờ sự kiên trì, nỗ lực của bản mệnh đều sẽ vượt qua được, 

Những người tự doanh, buôn bán cũng sẽ có một năm thuận lợi, suôn sẻ, thu được nhiều lợi nhuận, món hời lớn dù chính tài hay thiên tài. Với ai có ý định khởi nghiệp hãy mạnh dạn tiến hành vì sớm thôi bản mệnh sẽ có thu hoạch bất ngờ.

Giáp Tuất kinh doanh, tự doanh nên nắm bắt cơ hội khởi nghiệp

Tuy nhiên với nữ mệnh Giáp Tuất nên chú ý tích lũy tiền bạc tránh tiêu xài phung phí, cẩn thận hao tài, tiểu nhân phá hoại bởi Sao chiếu mệnh Vân Hớn cản trở. 

  • Tình duyên, gia đạo 

Tình duyên gia đạo với Giáp Tuất có gia đình không được tốt cho lắm, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, trong nhà có nhiều chuyện buồn

Với các nữ Giáp Tuất độc thân có khả năng sẽ tìm được nửa kia của mình. Qua bao biến động những người thực lòng yêu nhau sẽ đến được với nhau. Đây là một năm đẹp để Giáp Tuất nghĩ đến việc kết hôn, về cùng một nhà với định mệnh của mình.

  • Sức khỏe

Vận trình sức khỏe trong năm Nhâm Dần của Giáp Tuất tương đối ổn định. Đối với nam Giáp Tuất tuy sức khỏe không tốt lắm thường xuyên gặp bệnh vặt nhưng nếu chú ý chế độ ăn uống, thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao thì sẽ được cải thiện nhiều. 

Còn với Nữ Giáp Tuất nên cẩn thận những tai nạn bất ngờ, chuẩn bị đầy đủ bảo hộ căn bản trước khi lưu thông.

Lời kết

Bài viết trên là những dự đoán của các chuyên gia được thewillowsbnb.com chắt lọc tổng hợp Tử vi Giáp Tuất trong năm Nhâm Dần. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

 

Previous articleTHỜI VẬN ĐINH MÃO TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022
Next articleLUẬN GIẢI TỬ VI KỶ TỴ NĂM NHÂM DẦN 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here